33+ Ứng dụng cho vay iOS hàng đầu (Mới nhất) dành cho iPhone 2020

33+ Ứng dụng cho vay iOS hàng đầu (Mới nhất) dành cho iPhone 2020

VAY TIỀN NGAY

 

Bạn còn nhớ bài viết mình nói về tất cả các ứng dụng vay tiền online trên điện thoại, có đầy đủ cho Android và iOS không?

Nhưng sự thật là rất nhiều bạn đang dùng iPhone / iPad phàn nàn rằng tại sao thấy nhiều ứng dụng trên Android mà vẫn ứng dụng cho vay iOS rất ít, sau đó một số ứng dụng hỗ trợ iOS ngừng hoạt động.

 

Sẽ có bây giờ Ứng dụng cho vay trực tuyến mới nào dành cho iOS để cài đặt trên điện thoại của bạn iPhone hoặc iPad ổn chứ?

Gợi ý: Thay vì phải tải ứng dụng và cài đặt trên điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản, khai báo các thông tin này mất nhiều thời gian thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tại đây. cho cả thiết bị Android và iOS): TẢI TRỰC TUYẾN NGAY BÂY GIỜ.

Sau đó, nếu bạn vẫn thực sự muốn cài đặt ứng dụng ios thì ngay bên dưới là những gì bạn cần.

Mục lục

3 ứng dụng cho vay trực tuyến mới hàng đầu trên iOS

Nói thật là ứng dụng cho vay online iphone ios rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng giống ứng dụng nào, vì vậy trợ lý tài chính của bạn gợi ý một số ứng dụng dễ sử dụng nhất, gói vay đa dạng nhất và thời gian đăng ký nhanh nhất.

1. Ứng dụng Avay (ios + android)

 

Đây là hình thức vay tín chấp ios không cần đáp ứng mặt bằng Số điện thoại viettel. Thông thường yêu cầu sim Viettel sử dụng từ 6 tháng trở lên khả năng duyệt cao nhất.

Lãi suất Avay là từ 2,33% – 5%, thời gian vay linh hoạt trong 12-36 tháng từ các ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu như: VPBank, OCB, FE Credit, Mirae Asset …

Ưu điểm của vay tiền Avay là cho phép bạn đăng ký vay trên website, ứng dụng ios hoặc android, duyệt vay chỉ trong vài phút là có thể nhận được khoản vay.

2. Ứng dụng DrDong (ios + android)

 

Doctor Dong (hay Dr Dong) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến lâu đời nhất tại Việt Nam, hỗ trợ cả website và ứng dụng di động (Android hoặc iOS).

Với DrDong bạn có thể vay Lãi suất 0% trong 10 ngày với khoản vay từ 500k – 2,5 triệu. Từ lần thứ hai trở đi, hạn ngạch của bạn sẽ được nâng lên 10 triệu hoặc hơn.

Trên thực tế, chưa có nhiều ứng dụng có quy mô lớn như hệ thống vay tiền trực tuyến Dr Dong, hỗ trợ khách hàng trên nhiều thiết bị khác nhau: smartphone, tablet hay laptop. Vì vậy bạn có thể tải ứng dụng ios hoặc android, không thì đăng ký vay trực tiếp trên web luôn nhé.

3. Ứng dụng OCM (ios + android)

 

Ứng dụng cho vay trực tuyến trên ios của One Click Money cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM). Bạn có thể vay lãi KO với lãi suất lần đầu tối đa là 2 triệu, lần 2 lên đến 10 triệu nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn.

Với số tiền trong khoảng 1 – 10 triệu với kỳ hạn từ 14 – 21 – 28 ngày, lãi suất thấp nhất từ ​​29,4% (chỉ ưu tiên 0% cho khoản vay đầu tiên). Nếu chọn thời hạn vay 3 tháng, lãi suất sẽ ưu đãi hơn, chỉ từ 19,6% / tháng.

Cũng như nhiều đơn vị khác, ứng dụng vay tiền OCM cho phép khách hàng đăng ký từ mọi nơi, mọi thiết bị và nhiều nền tảng khác nhau như web, app android, app ios đều ok. Đây thực sự là một tiện ích đáng để trải nghiệm.

Ứng dụng cho vay trên iOS là gì?

Nếu như trước đây bạn biết đến các ứng dụng cho vay trên điện thoại Android tải từ Google Play thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên iOS, bạn có thể tải xuống từ App Store.

Tuy nhiên, iOS là nền tảng đóng của nhà Táo nên các ứng dụng trên App Store dành cho ios đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

 

Đó là lý do tại sao rất hạn chế các ứng dụng cho vay dành cho iOS cho đến thời điểm này, hoặc một số đã ngừng hoạt động và biến mất khỏi App Store …

Vì vậy, hiện tại nếu bạn sử dụng iphone hay ipad tức là hệ điều hành ios thì cách tốt nhất là bạn nên đăng ký vay online trực tiếp trên website của nhà cung cấp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Về phần ứng dụng cài trên ios, có lẽ sẽ phải đợi một thời gian nữa, khi các công ty tài chính trực tuyến được chuẩn hóa và phát hành ứng dụng của họ trên trang web chính thức. Cửa hàng ứng dụngTáo.

Vay tiền trên ứng dụng ios có an toàn không?

Không chỉ ứng dụng cho vay trên ios mà ngay cả ứng dụng cho vay trên android, hay ứng dụng cho vay trực tuyến trên website dạng webapp, tất cả đều ẩn chứa nhiều rủi ro nếu bạn thiếu tỉnh táo.

Không có ứng dụng cho vay nào an toàn, mặc dù chúng quảng cáo là không có phí dịch vụ, nhưng hầu hết thực tế đều tính phí dịch vụ hoặc phí dịch vụ được bao gồm trong lãi suất.

 

Hơn nữa, khi đăng ký vay trên các ứng dụng, dù là Android hay iOS hay website, chắc chắn bạn phải cung cấp thông tin cá nhân cho các tổ chức tài chính…

Và không có gì đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo mật 100%, mặc dù tất cả các tổ chức cho vay trực tuyến đều cam kết điều đó.

Như vậy có an toàn hay không bạn nhé. Chỉ khi bạn biết cách sử dụng những giải pháp này, và bạn cần kỷ luật bản thân để không để lại những rắc rối không đáng có.

Lưu ý khi chọn ứng dụng vay ios

Vì những hồ sơ vay tiền online hiện nay vô cùng nhiều, thật giả lẫn lộn khó có thể biết được. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, điều khoản, gói vay và lãi suất…

 

Tuy nhiên, nếu chọn mượn ứng dụng trên ios, bạn có một lợi thế là các ứng dụng sẽ được Apple kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa lên App Store, giúp bạn phần nào gặp phải ứng dụng lừa đảo.

Điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan. Bạn cần xem kỹ thông tin hồ sơ thuộc công ty nào, đã được cấp phép hoạt động hay chưa? Thì trong quá trình đăng ký vay, quý khách hàng lưu ý kiểm tra kỹ thông tin trước khi làm thủ tục.

Sau khi hoàn tất việc thanh toán khoản vay, nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn nhớ đăng xuất, xóa các ứng dụng ios này để giảm thiểu ảnh hưởng đến thông tin cá nhân.

Kết luận

Trên đây là những điều cần biết về các ứng dụng vay tiền trên ios và một số thủ thuật giúp bạn vay tiền nhanh chóng mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Bạn nên nhớ khi vay trên app ios online thường là khoản vay nhỏ và ngắn hạn giúp bạn giải quyết nhanh chóng công việc trước mắt.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên các ứng dụng từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thể phức tạp hơn, đòi hỏi phải có mặt trực tiếp để nộp hồ sơ, nhưng bạn sẽ nhận được một khoản vay với lãi suất tốt.

Bạn đã từng vay tiền trên ứng dụng ios nào chưa, bạn thấy những ứng dụng đó như thế nào? Cùng nhau thảo luận nhé!

Cảm ơn bạn, mong bạn sớm nhận được khoản vay!

 

VAY TIỀN NGAY

Bình luận