Áo khoác cũ cách tân 2020 – Hành trình trao hơi ấm góp yêu thương

Áo khoác cũ tân trang là hoạt động cộng đồng trong suốt 8 năm qua của Couple TX, đã quyên góp được hơn 12.000 áo khoác trên khắp hơn 20 tỉnh thành và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong thời gian tới.

ĐỔI MỚI VÁY CŨLớp 9 đã trở lạiTrao hơi ấm – Góp yêu thươngCouple TX mong muốn chương trình tiếp tục được ủng hộ, sẻ chia để thêm ấm, thêm áo cũ tiếp tục hành trình.

Mỗi chiếc áo cũ – bạn mang theo – sẽ được trao cho những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp đất nước Việt Nam nói chung và khúc ruột miền Trung nói riêng, lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Trong 8 năm hoạt động, Áo khoác cũ cách tânđã trao tặng hơn 12.000 áo khoác trên hơn 20 tỉnh thành và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong thời gian tới.

Đặc biệt hơn, chương trình Áo khoác cũ cách tân năm nay không chỉ mang đến Giảm giá 20% cho áo khoác mới, đối với mỗi chiếc áo khoác được bán, bạn đã cógóp thêm 10.000đvào quỹ “Chung tay vì cộng đồng”.

Tham gia hành trình “Áo cũ cách tân 2020“Hãy để Couple TX chia sẻ niềm vui và lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh bạn!”

Chi tiết chương trình:

– Thời gian diễn ra: từ 23/10 đến 31/10.

Giảm 20% khi khách hàng mang áo cũ đến đổi áo mới (chỉ tại Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ngãi, Huế đổi áo thun)

Áp dụng tại tất cả các cửa hàng của Couple TX trên toàn quốc (trừ Đồng Nai, Bắc Giang, Hà Giang, Ninh Bình).

.

MUA HÀNG TẠI COUPLE TX

 

MUA HÀNG TẠI SHOPEE>> https://bit.ly/shopeeflashsales

 

MUA HÀNG TẠI LAZADA>> https://bit.ly/lazadaflashsalee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *