BizFly CDN là gì? BizFly CDN có tốt không? Đánh giá BizFly CDN

BizFly CDN là gì? BizFly CDN có tốt không? Đánh giá BizFly CDN

Đăng ký dùng thử ngay: https://bit.ly/3hsT4rL

BizFly CDN là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website hàng đầu tại Việt Nam.
CDN (Content Delivery Network hay Mạng phân phối nội dung) là mạng lưới gồm nhiều máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, cùng nhau phối hợp để phân phối nội dung, truyền tải dữ liệu như: hình ảnh, CSS, JavaScript, Video, file download… đến người dùng cuối. BizFly CDN sẽ tự động tối ưu dung lượng và phân phối nội dung của website từ các cụm máy chủ nhằm tăng tối đa tốc độ tải trang cho người dùng khắp Việt Nam, giảm thiểu đến hơn 90% băng thông tiêu thụ.

Website sử dụng CDN và website thông thường

Website không sử dụng CDNWebsite sử dụng CDN
Tốc độ tải trangChậm và không đồng đều giữa người dùng ở các khu vực khác nhau.Nhanh và đồng đều giữa người dùng ở các khu vực khác nhau.
Khả năng mở rộng hệ thốngPhải làm thủ công, cần nhân sự có kinh nghiệm. Trong trường hợp có lượng truy cập tăng đột biến ngoài dự kiến sẽ gây gián đoạn hoạt động của hệ thống.Tự động mà không cần nhân sự có kinh nghiệm. Hệ thống luôn hoạt động ổn định trong mọi trường hợp có lượng truy cập tăng đột biến.
Chi phíPhải đầu tư dự phòng các thiết bị phần cứng, băng thông và đội ngũ kỹ sư vận hành hệ thống.Chỉ phải trả chi phí theo đúng lưu lượng khách hàng sử dụng.
SEOWebsite tải chậm dẫn đến SEO không được tối ưu, ảnh hưởng đến xếp hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Số lượng truy cập vào website giảm ảnh hưởng tới doanh thu và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.Thuật toán tìm kiếm của Google luôn ưu tiên các website có tốc độ truy xuất nhanh, CDN sẽ giúp website đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng lượng truy cập vào website mang lại doanh thu và nhận diện thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp.
Rủi ro bảo mậtRủi ro bảo mật cao do địa chỉ IP của máy chủ gốc được công khai trên internet, nên dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của hacker.Rủi ro bảo mật thấp do hệ thống CDN giúp che dấu địa chỉ IP của máy chủ gốc trước các cuộc dò tìm của hacker, giảm thiểu khả năng bị tấn công trực tiếp vào máy chủ gốc và tấn công DDos.

 

BizFly CDN có tốt không? Lợi ích khi sử dụng
BizFly CDN của BizFly Cloud
Tăng tốc website
Các file được cache lại ở cụm server Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và cụm Server – POP tại Đà Nẵng, giúp tăng tốc độ trả file cho user ở khắp Việt Nam.

Tối ưu dữ liệu website
Tự động tối ưu, nén và giảm dung lượng file ảnh, css, javascript, giúp tăng tốc độ tải file và tăng tốc cho toàn bộ website. Ngoài ra còn giúp giảm chi phí dữ liệu cho người dùng mạng di động

Giảm tải máy chủ gốc
Khi người dùng truy cập vào website, dữ liệu nội dung của website sẽ được phục vụ bởi các máy chủ CDN, nhờ đó giúp giảm hơn 90% tải và băng thông cho máy chủ gốc.

Tăng hiệu suất website
Duy trì tốc độ cao của website khi có nhiều khách truy cập đồng thời được Google Ranking đánh giá cao hơn, hỗ trợ SEO tốt hơn.

Tăng doanh thu từ Website
Truy cập nhanh, ổn định người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và ở lại lâu hơn. Tăng thêm lượt xem ở các page khác, giúp tăng doanh thu từ website.

Tiết kiệm thời gian và tài chính
Giảm chi phí đầu tư phần cứng, băng thông và nhân sự vận hành website. Chỉ phải trả chi phí theo dung lượng sử dụng thực tế, dễ dàng theo dõi và quản lý chi phí.

Phân phối dữ liệu thông minh

Với cơ chế tự động nhận diện vị trí máy chủ gần người dùng nhất theo vị trí địa lý và theo tốc độ mạng từ người dùng đến các máy chủ CDN, người dùng kết nối đến máy chủ ở đâu nhanh hơn thì sẽ được truy cập đến máy chủ đó để lấy dữ liệu.

Dễ dàng tích hợp

Các bước tích hợp đơn giản, nhanh chóng phù hợp với tất cả website tự phát triển hoặc các website sử dụng các hệ thống quản trị nội dung phổ biến như WordPress, Magento, Joomla, Drupal hay các framework lập trình Laravel, CodeIgniter, Ruby on Rails, Django…

Đảm bảo độ sẵn sàng, ổn định
Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo website vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Đánh giá BizFly CDN

BizFly CDN được tin dùng bởi các hệ thống lớn dưới đây

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng BizFly CDN nhé.

Đăng ký dùng thử ngay: https://bit.ly/3hsT4rL

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *