Cách kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Cách kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Cách kiếm tiền trực tuyến với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Lazada là một website thương mại điện tử lớn và rất nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện Lazada đang có chương trình tiếp thị liên kết riêng (Lazada Affiliate Program) dành cho cộng tác viên bán hàng.

Tức là thay vì nhập hàng về bán, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Đại lý Lazada để quảng bá các sản phẩm đang bán trực tuyến trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi khi có khách mua hàng qua link của bạn.

Thời gian trước tháng 9/2018 Chương trình Đại lý Lazada sẽ hoạt động trên hệ thống HasOffer. Tuy nhiên, kể từ tháng 10/2018 tất cả dữ liệu đã được chuyển sang một hệ thống riêng biệt nên bài viết này ThanBarber.com sẽ cập nhật cách thức đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của Chương trình cộng tác viên Lazada

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA Tiếp thị Liên kết của LAZADA:
Mạng mua sắm uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng nghìn sản phẩm, chủng loại khác nhau
Không cần đầu tư vì bạn đang làm marketing bán hàng cho Lazada
Hoa hồng được trả lên đến 5% cho các đơn đặt hàng điện tử và 8% cho các đơn đặt hàng không điện tử
Luôn có các chương trình khuyến mãi
Đăng ký với tư cách là người đóng góp rất dễ dàng đăng ký tại đây: https://bit.ly/3fZ7hfb

Phương thức hoạt động của Chương trình Cộng tác viên Lazada

Đơn giản thế này, sau khi đã đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada thành công, bạn chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner và đưa lên blog của mình. Khi khách hàng truy cập vào blog / website và click vào đường dẫn đó tức là đã mua hàng trên Lazada.vn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cách tiếp tục kiểm tra đánh giá liên tục trên trang web

Một điều nữa là cookie sẽ lưu đến 30 ngày, đó là nếu khách click hôm nay mà không mua ngay, nhưng sau 30 ngày nếu mua tại Lazada thì bạn vẫn được hưởng hoa hồng. .

Hay nói đúng hơn là bạn quảng cáo sản phẩm A nhưng khi khách hàng click vào nhưng không mua sản phẩm A mà mua sản phẩm B. Bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU LÀ ĐỐI TÁC BÁN HÀNG CHO LAZADA?
1. Điều đầu tiên bạn cần làm là có blog hoặc trang web của riêng bạn. Ở đó bạn có thể viết các bài giới thiệu đánh giá sản phẩm, sau đó gợi ý khách hàng mua sản phẩm đó. Blog cũng là nơi bạn đặt banner, link tiếp thị liên kết để khách hàng click mua sản phẩm.

2. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada tại đây: https://bit.ly/3fZ7hfb

3. Để tiếp thị liên kết hiệu quả, theo kinh nghiệm của ThanBarber.com Ngoài việc đặt banner, bạn nên chăm chỉ viết các bài đánh giá về sản phẩm mà bạn muốn làm marketing, từ đó gợi ý khách hàng mua sản phẩm đó. Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trực tuyến, thì sau khi mua sản phẩm đó, hãy ghi lại trải nghiệm của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ kèm theo hình ảnh về quá trình sử dụng sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ:
Bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng và hoa hồng. Nếu bạn làm được điều này, chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng trải nghiệm và mua hàng theo lời giới thiệu của bạn.Bình luận