CÂU CHUYỆN CHÍNH


The Coffee House đang giảm giá: Mua ngay

[embedded content]

Không thuộc về thiên nhiên The Coffee House Lựa chọn Souta Gò Công – Tiền Giang chứ không phải Souta ở những vùng đất khác để hình thành nên món Dragon Sassas & Yakult Saury Yakult nổi tiếng. Vậy tại sao?

Câu chuyện về chị em gái

Cherry là một loại trái cây quen thuộc với người dân Việt Nam. Thưởng thức vị chua ngọt của loại quả này là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, trái cherry – nông sản Việt Nam 100% thường bị nhầm với Cherry nhập khẩu.

Gò Công – Tiền Giang

Trái sơ ri được trồng nhiều ở miền Nam, đặc biệt là ở Gò Công – Tiền Giang. Thổ nhưỡng ở Gò Công được cho là thích hợp nhất cho trái sơ ri. Những cây sơ ri được trồng ở vùng đất này có vỏ căng mọng, thịt chắc và vị chua ngọt tự nhiên.

Theo USDA (United States Department of Agriculture) – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, nhu cầu vitamin C của một người trưởng thành trong một ngày là khoảng 50mg, vì vậy một người chỉ cần ăn 4 quả sơ ri chua hoặc 5 trái sơ ri mỗi ngày. Ngọt là tình trạng thừa vitamin C cho cơ thể.

Trải qua hành trình hàng nghìn km, những trái sơ ri chín mọng, căng mọng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người nông dân đã “cập bến”. The Coffee House. Được kết hợp từ những nguyên liệu quen thuộc, qua bàn tay sáng tạo của các barista – The Coffee House cung cấp cho bạn 2 phiên bản:

– Chè cà ri thanh long với boba trắng dai dai, thanh mát
– Xúc xích Yakult Thanh Long “lành”.

The Coffee House đang giảm giá: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *