Chà Là Nguyên Cành DK Harvest Nhập khẩu Tunisia –

Chà Là Nguyên Cành DK Harvest Nhập khẩu Tunisia -


LỢI ÍCH CỦA SCA

Ngày là cả một nhánh Dk Harvest Vị ngọt nhẹ, không gắt, giúp chống oxy hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ ​​đó hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, chúng chứa nhiều chất xơ giúp tăng cường tiết dịch tiêu hóa và tăng cường hấp thu thức ăn.

Thân thiện với trái tim: Ngày là cả một nhánh Dk Harvest ít chất béo và chứa cholesterol không đáng kể. Hơn nữa, chúng còn nổi tiếng với khả năng kiểm soát cholesterol LDL “xấu” trong máu. Quả chà là ít natri nhưng lại nhiều kali, giúp kiểm soát huyết áp.

Cải thiện tiêu hóa: Ngày là cả một nhánh Dk Harvest Có đặc tính chống oxy hóa, có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, từ đó hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, chúng chứa nhiều chất xơ giúp tăng cường tiết dịch tiêu hóa và tăng cường hấp thu thức ăn.

Giảm táo bón: Một trong những lợi ích phổ biến nhất của việc ăn uống ngày khô là giảm táo bón. Có nhiều lý do dẫn đến táo bón, bao gồm cả việc thiếu chất xơ trong thức ăn. Quả chà là có nhiều chất xơ nên được coi là một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên.

Tăng cường sức khỏe của xương: Ngày là cả một nhánh Dk Harvest Nó là một nguồn canxi tuyệt vời, rất có lợi cho xương và răng. Một ít chà là khô có thể là lựa chọn tốt để ngăn ngừa sự thiếu hụt canxi, có thể dẫn đến loãng xương, viêm khớp và các vấn đề về răng miệng.

Tăng cường năng lượng: Là một nguồn giàu đường tự nhiên (glucose và fructose), quả chà là khô giúp bạn tăng cường năng lượng ngay lập tức.

Tốt cho da: Ngày là cả một nhánh Dk Harvest là một nguồn cung cấp vitamin B5 dồi dào, đặc biệt có lợi cho các tế bào da và giúp sửa chữa các tổn thương do các gốc tự do gây ra. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa giúp mang lại làn da tươi trẻ. Ngoài ra, nó còn nuôi dưỡng làn da và cải thiện bề mặt của da.

Giải pháp cho tóc: Vitamin B5 trong quả chà là khô giúp duy trì da đầu khỏe mạnh và làm chắc chân tóc. Nên ăn chà là mỗi ngày để ngăn ngừa nguy cơ tóc gãy rụng, chẻ ngọn, khô tóc …
Mua ngay: Chà Là Nguyên Cành DK Harvest Nhập khẩu Tunisia –

Bình luận