Cho vay trả góp xe I10: Điều kiện và thủ tục cần có?

VAY TIỀN NGAY>> http://bit.ly/vtnthanbarber

 

Vay mua xe Hyundai i10 trả góp từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8% – 9% / năm, với điều kiện và thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu xe trong nháy mắt. .


Hyundai i10Một chiếc xe nhỏ gọn, giá cả phải chăng, tiện nghi an toàn, hiện đại, giá cả cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Hyundai Grand i10 xuất hiện trên thị trường Việt Nam với 9 phiên bản cùng các mức giá khác nhau. Về động cơ, Hyundai i10 được chia làm 2 loại 1.0 và 1.2, thiết kế gồm 2 mẫu Hyundai i10 Sedan và i10 Hatchback đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Mục lục

Lãi suất vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Theo thống kê, mỗi ngân hàng đều có những gói cho vay mua xe hyundai i10 trả góp khác nhau, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất trong thời gian đầu từ 6,8% – 9% tùy theo thời gian vay (trong 6 tháng, 12 tháng, trên 24 tháng…) . Trong thời gian tới, một số ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng cộng với biên độ lãi suất từ ​​2,8% – 4,5% / năm.

Biểu lãi suất mua xe Hyundai i10 trả góp tại một số ngân hàng như sau:

tên ngân hàngLãi suất ưu đãi (%)
3 tháng6 tháng12 tháng
Vietcombank7.7
Ngân hàng Vietinbank7.7
VIB6,697.298.29
TPBank7.27.88,4
BIDV7,57.8
ShinnhanBank7,39
Techcombank7.498,49
Eximbank7,5
Ngân hàng HSBC7.49
LienVietPostBank6,57,5
Ngân hàng PvcomBank7,5
Sacombank8.58.8
Ngân hàng MB8.29
ABBank7,588,58
VPBank6.97.99.4

Các khoản phí sẽ phát sinh trong quá trình vay mua xe Hyundai i10 bao gồm: phí đăng ký xe, phí đăng ký, thuế trước bạ, bảo hiểm vật chất xe, phí bảo hiểm khoản vay ngân hàng,… và một số loại phí khác tùy theo giá trị của phương tiện và các quy định của ngân hàng. Ngoài ra, các khoản phí khi sở hữu một chiếc ô tô như phí bảo trì đường bộ, phí đậu xe, bảo dưỡng, .. cũng sẽ tốn một khoản lớn.

Cho vay mua xe Hyundai i10 lãi suất thấp
Cho vay mua xe Hyundai i10 lãi suất thấp

Cách tính lãi suất mua xe Hyundai Grand I10 2020 trả góp

Muốn vay ngân hàng 80% giá trị xe = 435 x 0,8 = 348 triệu (giả sử bản cao nhất là 435 triệu)

 • Thời gian vay = 4 năm = 48 tháng
 • Lãi suất = 7,5% / năm => lãi suất hàng tháng ~ 7,5% / 12 ~ 0,6% / tháng
 • Số tiền gốc hàng tháng = 348: 48 ~ 7,2 triệu / tháng
 • Lãi hàng tháng cao nhất = 348: 12 x 0,6 ~ 1,74 triệu / tháng
 • Tổng gốc + lãi cao nhất = 7,2 triệu + 1,74 triệu = 8,94 triệu.

Đăng ký để được tư vấn

Điều kiện vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Để được vay mua xe i10 trả góp, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến không quá 60 tuổi tại thời điểm chấm dứt khoản vay
 • Người mua ô tô cần có tài sản thế chấp, chẳng hạn như bất động sản, nhà ở và các tài sản cố định khác
 • Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu ngân hàng trong 2 năm gần nhất
 • Phải chứng minh thu nhập của bản thân để trả nợ. Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, các khoản thu nhập khác nếu có.

Thủ tục vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Thủ tục Vay mua xe Hyundai i10 trả gópgồm 2 phần chính là giấy tờ tùy thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính để chứng minh khả năng trả nợ của khách hàng. Cụ thể, bao gồm các tài liệu sau:

 • Giấy tờ tùy thân gồm: CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
 • Chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, bảng lương tối thiểu 6 tháng gần nhất với thời điểm vay mua xe, xác nhận bảng lương, sao kê tài khoản lương, …
 • Nếu khách hàng là lao động tự do, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất nhập khẩu, hồ sơ thu chi … 6 tháng gần nhất, báo cáo thuế, …
 • Nếu bạn là khách hàng có thu nhập từ bất động sản cho thuê: chuẩn bị các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu: như đăng ký xe cho thuê xe, giấy chủ quyền cho thuê tài sản, biên lai cho thuê hàng tháng, …
Thủ tục vay mua xe i10 trả góp đơn giản, nhanh chóng.
Thủ tục vay mua xe i10 trả góp đơn giản, nhanh chóng.

Đăng ký để được tư vấn

Quy trình cho vay trả góp Hyundai i10

 • Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, khách hàng ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở nộp khoản vay mua xe cho khách hàng.
 • Bước 2: Đại diện ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để thu thập một số thủ tục chứng minh tài chính. Đối với một số ngân hàng như vay qua tài chính Toyota, thủ tục có thể đơn giản và nhanh chóng hơn vì khách hàng chỉ cần photo các giấy tờ cần thiết qua Zalo, Viber hoặc Gmail.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, quý khách vui lòng chuyển số tiền còn lại cho công ty đăng ký xe.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, Khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi công ty nhận được tiền vay ngân hàng của khách hàng thì khách hàng có thể nhận xe.

Thời gian từ khi khách hàng ký hợp đồng đặt xe đến khi nhận xe hoàn tất không quá 3 ngày làm việc đối với trường hợp có xe và khách hàng đã cung cấp đầy đủ thủ tục vay mua xe.

Trên đây là những thông tin tổng hợp giúp bạn mua xe i10 trả góp dễ dàng, hi vọng sẽ giúp bạn đọc biết thêm những thông tin cần thiết cho việc vay mua xe trả góp của mình. Quý khách hàng cần hỗ trợ vay mua xe trả góp vui lòng liên hệ Vay tiền Online theo đường dây nóng ngay hôm nay hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.
Đăng ký để được tư vấn

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

4,7 / 5 ( 3 bình chọn )

 

VAY TIỀN NGAY>> http://bit.ly/vtnthanbarber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *