Đánh giá Hosting của Z.com tại Việt Nam, có nên sử dụng Z.com không?

Đánh giá Hosting của Z.com  tại Việt Nam, có nên sử dụng Z.com không?

Đánh giá lưu trữ bởi Z.com ở Việt Nam, nên sử dụng Z.com không?
Sau khi giành được hơn 50% thị phần tại Nhật Bản, nhà cung cấp dịch vụ Internet GMO Internet Corporation quyết định đưa dịch vụ của họ ra toàn cầu bằng cách thành lập Zcom. Là trung tâm một cửa cho các dịch vụ web, Z.com cung cấp đăng ký miền, lưu trữ web và chứng chỉ SSL.

Z.com cung cấp ba loại lưu trữ: lưu trữ web chia sẻ, lưu trữ VPS và lưu trữ được quản lý bằng WordPress. Tất cả các trang web được lưu trữ trên ổ lưu trữ SSD hiện đại. Người dùng có thể chọn trung tâm dữ liệu nơi họ muốn lưu trữ trang web của mình: Tokyo, Singapore hoặc California. Điều này đảm bảo thời gian tải tối ưu cho các doanh nghiệp nhắm mục tiêu một khu vực địa lý cụ thể. Gói lưu trữ được chia sẻ của Z.com cũng đi kèm với một số cơ sở dữ liệu (tùy chọn gói), cài đặt cPanel miễn phí và trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp. Cả ba gói lưu trữ được chia sẻ đều có quyền truy cập vào mọi tính năng, với sự khác biệt chính là dung lượng, tài khoản FTP và miền được phép. Chứng chỉ SSL cũng có sẵn với một khoản phí chiết khấu khi mua bất kỳ gói nào.

Z.com chỉ có một gói lưu trữ WordPress được quản lý, nhưng nó là quá đủ để phục vụ cho một nhóm lớn khách hàng. Dung lượng ổ đĩa 10GB được cung cấp với giá ban đầu hàng tháng, mặc dù có thể mua thêm 10GB dung lượng lưu trữ nếu cần. Với gói này, bạn nhận được băng thông không giới hạn và không giới hạn số lượng khách truy cập mà trang web của bạn có thể có. Và cũng giống như các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể mua chứng chỉ SSL với mức chiết khấu cao.

Đăng ký zcom tại đây: http://bit.ly/hostingzcomm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *