Đánh giá TenTen cung cấp các gói lưu trữ Linux, Windows và SEO cho khách hàng tạ

Đánh giá TenTen cung cấp các gói lưu trữ Linux, Windows và SEO cho khách hàng tạ

Đánh giá TenTen cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ Linux, Windows và SEO cho khách hàng tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Đăng ký ngay: http://bit.ly/tentenvn

Tenten có trụ sở tại Việt Nam, TenTen cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web, máy chủ điện toán đám mây và email, đăng ký tên miền và dịch vụ Đám mây VPS. Đây là nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam và có một số máy chủ mạnh nhất và an toàn nhất trong nước. Ngoài việc phục vụ khách hàng tại Việt Nam, đây còn là lựa chọn lưu trữ phổ biến ở một số quốc gia lân cận bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc.

Tính năng và tính dễ sử dụng
TenTen cam kết duy trì tính liên tục của dịch vụ bằng cách đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ là 99,9%. Ngoài độ tin cậy, nó cũng có thời gian tải trang nhanh hơn và xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn nhờ ổ SSD RAID 10 được sử dụng để lưu trữ dữ liệu của bạn. Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho phép bạn từ từ tìm hiểu xem dịch vụ này có đáp ứng các tiêu chí hay không.

Người dùng có nhiều trang web sẽ thích các gói được cung cấp vì hầu hết chúng đều cho phép các miền bổ trợ không giới hạn. Các miền Unlimited này được tạo thành từ cơ sở dữ liệu không giới hạn, tài khoản email, tài khoản FTP và miền phụ. Nói một cách đơn giản, TenTen cho phép bạn lưu trữ bao nhiêu trang web tùy thích.

Một gói lưu trữ WordPress riêng biệt giúp TenTen trở nên phổ biến đối với các blogger bình thường và chủ sở hữu trang web nhỏ, tương tự như một trình xây dựng trang web đáp ứng nhu cầu của những người có ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật. .

Các biện pháp sau được tích hợp vào tài khoản lưu trữ của bạn giúp cải thiện tính bảo mật và độ tin cậy tổng thể của trang web:

Sao lưu hàng tuần
SpamAssassin
Các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu
Công nghệ đột kích 10
Bạn cũng có thể muốn biết rằng TenTen thông báo các hoạt động bảo trì theo kế hoạch trên trang web của mình, vì vậy bạn có nhiều thời gian để tạo các bản sao lưu cục bộ và có thể yên tâm về hiệu suất trang web của mình.

Giá và Hỗ trợ
TenTen cung cấp chín gói khác nhau để bạn lựa chọn, cho cả tài khoản chạy Windows và Linux. Nghe có vẻ hơi choáng ngợp nên để tôi phân tích giúp bạn.

Gói cơ bản nhất cung cấp không gian ổ đĩa 1 GB và băng thông 35 GB, điều mà tôi phải thừa nhận là không có gì đặc biệt hấp dẫn so với mức giá bạn phải trả. Từ gói này trở đi, bạn có thể có băng thông không giới hạn nhưng không gian ổ đĩa giới hạn trên tất cả các gói. Gói tốt nhất mà bạn có thể nhận được là bộ nhớ 60 GB.

Ba gói hàng đầu cung cấp các tiện ích bổ sung và cơ sở dữ liệu không giới hạn, nhưng chúng không hề rẻ và bạn có thể tự hỏi liệu có đáng để trả mức giá đó khi bạn vẫn không có bộ nhớ hay không. giới hạn. TenTen không thực hiện tốt việc đơn giản hóa các gói của họ, điều này có thể khiến việc cân nhắc cẩn thận chi phí của các công ty lưu trữ web khác khó hơn so với các công ty lưu trữ web khác.

TenTen cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7, trong khi các hỗ trợ khác (phi kỹ thuật) chỉ có sẵn trong giờ làm việc. Lựa chọn duy nhất là liên hệ qua điện thoại hoặc email. Tóm lại, TenTen chắc chắn không nằm trong danh sách mười nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ lưu trữ web hàng đầu.

TenTen có thể giúp chúng tôi rất nhiều bằng cách giảm số lượng các gói tương tự, từ đó giúp người mua tiềm năng quyết định giữa các gói khác nhau và thậm chí với các nhà cung cấp khác nhau. Việc tăng giá cao đối với các gói không giới hạn cũng ảnh hưởng xấu đến quá trình ra quyết định của người mua tiềm năng.

Ưu điểm:

Sao lưu hàng tuần
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Tài khoản lưu trữ Windows / Linux
Khuyết điểm:

Trò chuyện trực tiếp không khả dụng
Gói không giới hạn khá đắt

Đăng ký ngay: http://bit.ly/tentenvnChia sẻ:

Viết một bình luận