Dịch vụ hỗ trợ vay nhanh trong 1 giây »1 giây Nhận ngay 10 triệu tiền mặt

dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tại trợ lý tài chính

VAY TIỀN NGAY

 

Bạn thấy đâu đó họ nói có dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, chỉ với 1 giây là có thể vay được tiền rồi dẫn bạn đến bài viết này?

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn nghi ngờ điều mình vừa thấy có đúng không?

Thực sự có một dịch vụ tốc độ đáng kinh ngạc như vậy không? Hãy xem những gì tôi nói dưới đây.

Mục lục

Vay tiền nhanh 1s là gì?

Bật mí nhanh cho bạn, bạn luôn có thể vay tiền trong 1 giây.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đọc đến giờ cũng mất vài chục giây… Vậy thì bạn đã vay tiền chưa?

Nói chính xác hơn, bạn có thể chỉ mất 1 giây để click vào các trang web hoặc ứng dụng vay tiền nhanh. Sau đó, ít nhất bạn phải mất vài phút để đăng ký khoản vay.

Những lợi thế của người cho vay tiền trực tuyến qua internet bằng ứng dụng web hoặc ứng dụng di động là:

  • Bạn sẽ được vay túi xách 1-10 triệu nhanh chóng
  • Mọi thủ tục đăng ký, giấy tờ hoàn toàn trực tuyến
  • Hệ thống thẩm định và phê duyệt khoản vay theo thời gian thực
  • Trả về kết quả cho các khoản vay đã được phê duyệt hay không ngay tại chỗ
  • Nếu vay thành công, tiền vay sẽ chuyển luôn vào tài khoản ATM

Vì vậy, 1 giây ở đây có nghĩa là bạn chỉ mất 1 giây để tìm đúng khoản vay mà bạn muốn. Hơn nữa, nếu khoản vay được duyệt thì chỉ 1 giây là tiền có ngay trong tài khoản.

Top 3+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh số 1 năm 2020

Dưới đây là danh sách các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tốt nhất năm 2020 cho bạn.

1. Doctor Dong – 1s có tiền ngay lập tức

Doctor Dong (hay Dr Dong) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trực tuyến sớm nhất tại Việt Nam, hỗ trợ cả website và ứng dụng di động.

Hiện DrDong đang có ưu đãi cho vay Lãi suất 0% trong 10 ngày với khoản vay từ 500k – 2,5 triệu. Từ lần vay thứ 2 trở đi, bạn sẽ có thể tăng hạn mức của mình lên đến 10 triệu hoặc hơn.

Khi bạn cần một Vay tiền nhanh chỉ với 1s click, Dr.Đông là một trong những lựa chọn tốt. Bạn có thể thao tác ở bất cứ đâu, khoản vay được chuyển thẳng vào tài khoản thẻ ATM của bạn chỉ với 1 giây sau khi được duyệt.

2. OneClickM – cho vay nhanh trong 1 giây

 

Dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến 1s One Click Money là đơn vị tư vấn tài chính chuyên nghiệp hay còn gọi là OneClickM (OCM).

Với Oneclickmoney, bạn có thể vay KO với lãi suất lần đầu lên đến 2 triệu, lần 2 lên đến 10 triệu nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn.

Khoản vay từ 1 – 10 triệu và trong thời gian từ 14 – 21 – 28 ngày lãi suất thấp nhất từ ​​29,4% (chỉ ưu tiên 0% cho khoản vay đầu tiên). Nếu chọn thời hạn vay 3 tháng, lãi suất sẽ ưu đãi hơn, chỉ từ 19,6% / tháng.

Bạn chỉ mất 1 giây vào trang đăng ký vay One Click Money, thêm vài phút điền thông tin khoản vay, nếu được duyệt, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

3. Cash24 – sau 1 giây cho vay

Với Cash24, bạn có thể vay nhanh chóng từ 1 triệu – 15 triệu, lãi suất ưu đãi 0% trong 14 ngày đầu. Thời hạn vay trả góp lên đến 3 tháng (cố định). Chỉ mất 1 giây vào trang đăng ký, thêm vài phút gửi thông tin là biết ngay có nên vay hay không.

Xin lưu ý, nếu là khách hàng lần đầu vay tiền qua Cash24, bạn chỉ được vay tối đa 5 triệu đồng. Khi khoản vay được hoàn trả đầy đủ và đúng hạn, khoản vay sau đó được duyệt lên đến tối đa là 15 triệu.

Ưu điểm của Cash24 cũng như một số ứng dụng khác là không cần xác nhận người thân, tài sản khi đăng ký vay, giúp bạn nhận được khoản vay nhanh chóng và đơn giản. Chỉ mất 1 giây để đăng ký, chờ duyệt một chút, sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác cũng hỗ trợ dịch vụ tương tự. Tuy không thể đáp ứng tốc độ siêu phàm 1 giây nhưng cũng là nơi uy tín đáng để cân nhắc.

Một số ví dụ như: Tamo, Tima, Senmo, Robocash, MoneyCat… Bạn có thể tham khảo thêm nếu không thích hoặc không đăng ký được tại các đơn vị trên.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s có đáng tin cậy không?

Như tôi đã đề cập ở đầu bài, thực chất dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s chỉ là một chiêu quảng cáo công cụ dịch thuật quá đà của các công ty tài chính.

Xét cho cùng, chúng cũng tương tự như các dịch vụ vay tiền nhanh online khác trên thị trường. Nếu không, những công cụ tối thiểu này giúp bạn có được khoản vay nhanh nhất.

Vì vậy đừng nghe ngta nói 1 giây rồi tin rằng chỉ cần 1 giây là bạn đã vay được tiền rồi. Ít nhất bạn phải mất đâu đó 5 phút 7 phút để gửi thông tin yêu cầu vay, chờ duyệt và nhận tiền về tài khoản.

Vậy thì câu hỏi đặt ra là những người cho vay nhanh 1s này có đáng tin cậy không? Câu trả lời là, nó phụ thuộc vào chính bạn. Tại sao?

Bởi những đơn vị cho vay mà trợ tài chính nêu trên đều là những công ty tài chính uy tín trên thị trường, được cấp phép nhiều …

Vấn đề là bạn cẩn thận vì hiện nay có rất nhiều công ty ma, giả danh người cho vay khác để quảng bá dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s lừa đảo, lấy thông tin khách hàng.

Hơn nữa, dù bạn đã chọn đúng công ty cho vay tiền nhanh 1s uy tín nhưng nếu bạn hời hợt với việc vay tiền, không để ý đến khoản nợ và ngày đến hạn thì sau này sẽ rất phiền phức, chẳng hạn như nợ khó đòi.[1] là một điều mà bạn phải hết sức lưu ý.

Phần kết

Vừa rồi là những gì mà trợ lý tài chính muốn gửi đến bạn về dịch vụ vay tiền nhanh 1s đang nổi hiện nay.

Bạn lưu ý vay nhanh 1 giây chỉ cho vay nhỏ và ngắn hạn giúp bạn nhanh chóng giải quyết công việc trong tầm tay. Thường chỉ vay từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu mà thôi.

Nếu bạn cần một khoản vay lớn hơn và thời hạn dài hơn, hãy ưu tiên các ứng dụng từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính lớn. Mặc dù quy trình có thể phức tạp hơn, đòi hỏi phải có mặt trực tiếp để nộp hồ sơ, nhưng bạn sẽ nhận được một khoản vay với lãi suất tốt.

Bạn đã từng thử dịch vụ vay tiền nhanh 1s chưa, bạn có thấy nhanh như ngta nói hay không? Cùng nhau thảo luận nhé!

Cảm ơn bạn, mong bạn sớm nhận được khoản vay!

 

VAY TIỀN NGAY

Bình luận