ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA 1 “QUY TRÌNH DƯỠNG DA” ⫸Đó chính là chống nắng➥Vì nếu k

ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA 1 “QUY TRÌNH DƯỠNG DA”
⫸Đó chính là chống nắng➥Vì nếu k

ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA 1 “QUY TRÌNH DƯỠNG DA”⁉️
⫸Đó chính là chống nắng➥Vì nếu không chống nắng ban ngày, dù sử mỹ phẩm đắt tiền đến đâu để dưỡng da thì hiệu quả cũng = 0.

☀️̂́ ̆́ là bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng để ngăn cản các tác động tiêu cực có thể gây hại đến da.

Tiến sĩ Rogers từng phát ngôn rằng :“Kem chống nắng hóa học phải được hấp thụ vào da mới phát huy hiệu quả. Vì vậy việc thoa kem dưỡng ẩm sẽ làm cản trở điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn thoa kem chống nắng hóa học trước bước dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm của bạn cũng sẽ không hoạt động tốt vì lúc đó da đã bị bao phủ bởi một lớp kem chống nắng mất rồi.”

⫸Đó là lý do mà tiến sĩ Rogers khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng vật lý chứa kẽm sau bước dưỡng ẩm. Lý do ư? Vì kẽm an toàn, hiệu quả và cung cấp “lớp màng” bảo vệ tốt nhất để chống lại tác hại của tia UVA lẫn UVB.

☀️̣ ̂́ ̆́ : Kem chống nắng vật lý dạng xịt tiện lợi, chống nắng phổ rộng với chỉ số SPF 50+/PA+++, chứa kẽm, giúp bảo vệ da toàn diện, đặc biệt không chứa dầu và không gây bí tắc lỗ chân lông.

💥💥Inbox mua ngay hoặc mua hàng trực tiếp tại đây kèm ̛ đ̃ -% nhé: https://shynhbeauty.vn/?/…/xit-chong-nang-clear-sun-spray-duo…


Shynh Beauty đang Sale đến 70%: Mua ngay

Chia sẻ:

Viết một bình luận