Giáng Sinh Yêu Thương tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương Tháng 12 đến trong niềm hân hoan đón

Giáng Sinh Yêu Thương tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương
Tháng 12 đến trong niềm hân hoan đón

❤️Giáng Sinh Yêu Thương tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương❤️

Tháng 12 đến trong niềm hân hoan đón mùa lễ hội cuối năm. Khi thành phố khoác lên mình những ánh đèn rực rỡ sắc màu, người người nô nức tận hưởng không khí Giáng Sinh ấm áp thì len lỏi trong những khoa viện của bệnh viện Nhi Trung Ương là những em bé bệnh nhân đang từng ngày, từng giờ chống chọi với đau đớn, bệnh tật.

Để mang hơi ấm mùa lễ hội đến với các bạn nhỏ, tiếp thêm sức mạnh giúp các em mạnh mẽ hơn trên chặng đường chiến thắng những căn bệnh quái ác, Quỹ Hành Trình Yêu Thương Seven.AM đã đồng hành cùng bệnh viện Nhi Trung Ương và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình Giáng Sinh Yêu Thương ngay tại khuân viên bệnh viện.

Bên cạnh những khu trò chơi thú vị, Seven.AM cũng dành tặng các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm phần quà bằng tiền mặt và sách báo, đồ chơi để san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế trên chặng đường chiến đấu với bệnh tật của các em.

Hà Nội giữa cái lạnh 12 độ, những nụ cười hạnh phúc xen lẫn cả giọt nước mắt nghẹn ngào, tiếng reo hò thích thú hoà trong giai điệu Giáng Sinh tươi vui, tất cả đã sưởi ấm mùa đông buốt giá.

Hãy cũng #thả ty.m để lan toả hơi ấm và cổ vũ tinh thần cho những bệnh nhi kiên cường của bệnh viện Nhi Trung Ương và đừng quên #chia_sẻ nếu bạn thấy hoạt động của Sevem.AM ý nghĩa nhé!

Thời trang Seven.AM đang Sale đến 80%: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *