Hướng dẫn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết tạo thu nhập cao

Hướng dẫn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết tạo thu nhập cao

Hướng dẫn kiếm tiền từ Affiliate Marketing để tạo thu nhập cao
Ngày nay, xu hướng kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên phổ biến không chỉ trong giới sinh viên mà toàn xã hội. Điểm mạnh của hình thức kiếm tiền online này là chúng ta có thể kiểm soát được thời gian của mình, tạo ra nguồn thu nhập thụ động, ít cần vốn. Tiếp thị liên kết hiện đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người quan tâm và làm theo nhất, bởi tính hiệu quả và bền vững của nó. Đăng ngày hôm nay ThanBarber.com hướng dẫn bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, tạo thu nhập cao.

Đăng ký ngay: https://bit.ly/dkacctrade

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là công ty có sản phẩm hoặc dịch vụ muốn thông qua trang web của đối tác để quảng bá hàng hóa và dịch vụ đến người dùng cuối. . Đối tác kiếm tiền trực tuyến nhận được hoa hồng khi người dùng truy cập vào trang web của đối tác quản lý và thực hiện các thao tác mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin, …

Nói một cách đơn giản, bạn giới thiệu sản phẩm từ các nhà cung cấp như Lazada, Tiki, Adayroi,… cho khách hàng của mình. Khi khách hàng mua hàng qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng tùy từng ngành hàng sẽ ở mức 8 – 10%. Nhìn thì có vẻ ít nhưng với việc sản phẩm của bạn là từ những nhà cung cấp uy tín, bạn bán ra hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày thì con số sẽ không hề nhỏ chút nào. Việc các nhà xuất bản hàng đầu kiếm được vài trăm triệu đồng mỗi tháng từ tiếp thị liên kết không có gì là lạ.

Tại sao tiếp thị liên kết mang lại thu nhập cao

Tất nhiên, lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất là tiếp thị liên kết cho phép bạn kiếm tiền mà không cần phải vất vả tạo ra sản phẩm hoặc có sản phẩm của riêng bạn. Có rất nhiều mạng (như ACCESSTRADE) với hàng chục nghìn sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, đóng gói hay chất lượng của sản phẩm vì tất cả các nhà cung cấp đã lo, việc của bạn chỉ đơn giản là quảng bá và tiếp thị sản phẩm đó.

Hơn nữa, tỷ lệ hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể dao động từ 10% đối với sản phẩm vật lý, với nội dung số lên đến 20% -30%. Một con số khổng lồ phải không nào.

Cũng giống như những cách kiếm tiền online khác, điểm mạnh của Affiliate Marketing là bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, chỉ cần máy tính kết nối internet là đủ. Bạn có thể bắt đầu với công ty liên kết dù chỉ với vài trăm nghìn ban đầu, một con số mà bạn khó có thể làm được với hình thức kinh doanh truyền thống. Cuối cùng, khi đã có nguồn thu nhập thụ động từ affiliate, bạn đã hiểu và biết cách kiếm tiền từ affiliate để có thể dễ dàng tạo ra những dòng thu nhập tương tự.

Hướng dẫn cách bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Như xu hướng của thế giới những năm đầu thế kỷ 21, khi du nhập vào Việt Nam với xu hướng bán host, domain thì hiện nay Affiliate với nhiều cách cá kiếm đang là xu hướng. Affiliate là một hình thức kiếm tiền thụ động rất dễ thực hiện đối với người mới. Vì bạn không cần gì, không cần vốn để nhập hàng, không ship, không hỗ trợ sau bán, việc của bạn chỉ là quăng cho khách hàng những sản phẩm tách biệt (Linh UTM) từ Publisher, khách mua và bạn trả lại tiền. .

Tuy nhiên, Affiliate đòi hỏi nhân viên phải có kiến ​​thức về sản phẩm, có thể tư vấn chuyên sâu cho khách hàng, có kỹ năng quảng bá sản phẩm của mình. Các kỹ năng dành cho bạn, bạn phải học:

Tạo website (Blog Review, Chia sẻ mã coupon …), SEO, Facebook Ads, Adwords, Zalo Ads …, Phát triển cộng đồng, Social Media, Email Marketing

Không lan man về kỹ năng này, nhưng nếu bạn biết tổng hợp nó thành một quy trình tự động, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Một số nền tảng tiếp thị phổ biến hiện nay:

Nước ngoài bao gồm Amazon, Click Bank, Product Launch
Tiếp thị với Accesstrade (Đây là nền tảng Tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam hiện tại)
Tiếp thị liên kết dần trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với các nền tảng như ACESTRADE có rất nhiều nhà xuất bản thành công và kiếm được hàng trăm triệu tâm trí mỗi tháng. Cùng với thói quen mua sắm trực tuyến của người dùng Việt đã được hình thành, việc tham gia Tiếp thị liên kết trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ACCESSTRADE hiện là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam với hơn 80 chiến dịch từ các nhà cung cấp thuộc mọi ngành hàng như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi… Đăng ký thành viên của ACCESSTRADE bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm để quảng bá cho mình. Cùng với đó, ACCESSTRADE có cộng đồng hơn 80000 nhà xuất bản, sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu.

Đăng ký ngay: https://bit.ly/dkacctrade

Phần kết

Tóm lại, nếu bạn là một người muốn kiếm tiền trực tuyến, một người quan tâm đến tiếp thị trực tuyến nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hoặc đơn giản là một người nghiện Internet muốn tận dụng thời gian lướt web để tìm hiểu thêm. thu nhập, tiếp thị liên kết là một cách an toàn nhưng không kém phần mới mẻ và hấp dẫn dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bền vững!


Bình luận