Khoá học 7 ngày giảm cân an toàn giảm giá 40% còn #360k

Khoá học 7 ngày giảm cân an toàn giảm giá 40% còn #360k

Liệu trình giảm cân an toàn trong 7 ngày giảm 40% còn # 360k

Link đăng ký khóa học: https://bit.ly/2Y0lgdJ

Bạn sẽ học gì
Giúp cơ thể bạn thon gọn và săn chắc hơn
Tốt cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể
Giúp giảm calo, giữ vẻ ngoài trẻ trung
Có được thân hình thon gọn, khỏe mạnh
Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng

Giới thiệu về khóa học
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tác dụng của việc tập luyện yoga trong việc phục hồi sức khỏe, chữa bệnh, cân bằng tinh thần, giải tỏa căng thẳng cho con người. Nhưng có thể bạn chưa biết công dụng của yoga giảm cân và săn chắc vùng bụng của yoga giảm cân. Tất cả có trong 7 ngày giảm cân an toàn của Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Hiếu sẽ mang lại cho bạn:

1. Yoga sẽ giúp cơ bắp của bạn mỏng và săn chắc hơn

Trong buổi tập yoga, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ phải hoạt động, các cơ được kéo căng để khỏe và mỏng hơn. Điều này khiến bạn sở hữu thân hình săn chắc nhưng không hề to, sồ sề. Với yoga, bạn sẽ có được mô cơ gọn gàng hơn và loại bỏ chất béo. Cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Vì vậy, yoga thực sự là một phương pháp tuyệt vời cho vóc dáng của mẹ sau sinh.

2. Yoga cũng rất tốt cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể

Những động tác chậm mà mạnh của Yoga không chỉ giúp tăng cường cơ bắp mà các cơ quan nội tạng trong cơ thể cũng sẽ được kích thích và hoạt động một cách chuẩn mực hơn. Các tư thế vặn mình, lên xuống của khuỷu tay hay còn gọi là “trồng cây chuối” sẽ tác động mạnh đến hệ thống nội tiết và các tuyến của cơ thể. Hay như đứng bằng vai và tư thế “con cá” trong yoga thực sự giúp điều chỉnh hoạt động của tuyến giáp ở cổ. Tất cả đều nhằm mục đích tăng cường tuần hoàn và trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn.

3. Yoga giúp bạn đốt cháy calo

Nhiều người cho rằng yoga không có lợi cho việc giảm cân. Theo họ, các bài tập như aerobic mới khiến họ đốt cháy nhiều calo và nhiều chất béo hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Các nhà nghiên cứu ở Ấn Độ và Thụy Điển đã chứng minh rằng trong một giờ tập yoga thường xuyên sẽ giảm 240 calo và giảm 400 calo với những bài tập khó đòi hỏi nhiều tư thế và sức mạnh cơ bắp. Chắc chắn rằng bạn luôn khỏe mạnh khi thực hiện các bài tập yoga nhẹ nhàng mà vẫn đốt cháy một lượng lớn calo, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Muốn giữ được thân hình thon gọn, đối với chị em phụ nữ chỉ có cách giảm cân và tập thể dục. Yoga giảm cân được điều chỉnh theo thể trạng của mỗi người, điều phối lượng mỡ trong cơ thể, nơi cần đưa vào và sẽ lấy đi lượng mỡ thừa. Đây là lợi ích mà khóa học 7 ngày giảm cân an toàn của huấn luyện viên Yoga Nguyễn Hiếu sẽ chia sẻ cho bạn trong quá trình tập yoga.

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để cùng Nguyễn Hiếu sở hữu thân hình thon gọn, cân đối nhé!

Link đăng ký khóa học: https://bit.ly/2Y0lgdJ

Giảm giá còn 40% # 360k


Bình luận