Khoá học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing giảm giá 40% còn

Khóa học Ứng dụng Zalo ngành Quản trị – Kinh doanh – Marketing giảm 40% chỉ còn # 420k

Liên kết Đăng ký: https://bit.ly/2FefkY3

Tự tin sử dụng ứng dụng Zalo trong kinh doanh – quản trị đơn giản, tiết kiệm nhiều chi phí mang lại hiệu quả kinh doanh ngoài mong đợi cho doanh nghiệp và cá nhân

Bạn sẽ học gì
Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên
Quản lý liền mạch công việc giữa các phòng ban, dễ dàng kết nối và quản lý
Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi với chi phí cực thấp.
Thúc đẩy bán hàng với chi phí hợp lý nhất.
Nâng cao hiệu quả làm việc của các bộ phận trong tổ chức
Dễ dàng áp dụng vào thực tế, mang tính ứng dụng cao.

Giới thiệu về khóa học
Vấn đề của khách hàng
Doanh nghiệp tốn nhiều chi phí cho việc quản lý nhân viên nhưng lại khó kiểm soát hiệu quả: Nhân viên có đi chợ hay không? Các hoạt động ngoài thị trường của nhân viên là gì? Cách kiểm soát và đánh giá nhân viên.

Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn tạo kênh bán hàng, quảng bá, muốn tạo Shop Online… để đưa sản phẩm / dịch vụ đến với đông đảo hơn tương tự như các sàn thương mại điện tử lớn.

Hiện nay Zalo đã có một ứng dụng cụ thể trong cuộc sống và được biết đến là một ứng dụng thuần Việt có rất nhiều tính năng và hầu như smartphone nào cũng có ứng dụng Zalo. Và Zalo đang ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực quản trị, bán hàng, marketing.

Đó là lý do Unica hân hạnh mang đến cho các bạn khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản lý – Kinh doanh – Marketing của chuyên gia Giang Thuận Ý.

Nội dung khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản trị – Kinh doanh – Marketing
Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản trị – Kinh doanh – Marketing hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành, các bước tạo tài khoản, mở shop, đưa sản phẩm vào kinh doanh, chạy quảng cáo, quản lý bán hàng và hậu mãi. hàng …. Khóa học tập trung vào 3 lĩnh vực chính:

Quản trị kinh doanh

Ứng dụng kinh doanh

Tiếp thị

Tất cả lý thuyết sẽ được chia sẻ trong 52 bài giảng của khóa học với thầy Giang Thuận Y. Các câu hỏi về kiến ​​thức tính năng, cách sử dụng, tùy chọn của Zalo đều được giải đáp. Bạn có thể sử dụng thành thạo các tính năng tiêu biểu như tạo Official Account để bán hàng, chạy quảng cáo. Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cách chạy quảng cáo trên Zalo và thực hành chạy hiệu quả.

Học xong học viên có thể tự tin ứng dụng Zalo trong kinh doanh – quản trị đơn giản, tiết kiệm nhiều chi phí.

Hãy đăng ký ngay khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản trị – Kinh doanh – Marketing để các giảng viên Giang Thuần Ý có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh online thành công!

Khóa học Ứng dụng Zalo vào Quản trị – Kinh doanh – Marketing cũng ưu đãi 40% còn #420k

Liên kết Đăng ký: https://bit.ly/2FefkY3


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *