KHUYẾN MÃI KHÔNG THỂ BỎ LỠ ƯU ĐÃI MỪNG SINH NHẬT SĂN HÀNG TỐT

KHÔNG THỂ BỎ LỠ ƯU ĐÃI MỪNG SINH NHẬT SĂN HÀNG TỐT

Kỷ niệm 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Sanhangtot.com luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến từ thương hiệu gia dụng nổi tiếng SUNHOUSE và tung ra chương trình khuyến mãi lên đến 60%, mang tên “SINH NHẬT VÀNG – NGÀN ƯU ĐÃI”. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm bán chạy nhất tại website sinhangtot.com, từ ngày 1/8 đến ngày 6/8.

Giảm đến 60% cho các mặt hàng được hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng

Đến với chương trình, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn hàng trăm sản phẩm gia dụng, bếp từ thương hiệu SUNHOUSE với mức ưu đãi cực cao lên đến 60% sản phẩm kèm nhiều quà tặng và các chương trình khuyến mãi khác đang được Sanhangtot.com triển khai đồng thời. Sản phẩm được nhiều người tin dùng như:

  • Chảo đá đáy vuông SUNHOUSE SHP28A2 – ưu đãi đến 39%
  • Nồi đồng cối đá Sunhouse SHG2016MMB – ưu đãi lên đến 43%
  • Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH331 – khuyến mãi lên đến 33%
  • Chảo đá JOLLY SJD24 – chiết khấu lên đến 64%

Hàng ngàn sản phẩm với kiểu dáng hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng Sunhouse giảm giá đến 60%

* Thời gian áp dụng: Từ 01/08 06/ 0số 8/ 2020

* Địa điểm nộp hồ sơ: Tất cả các khách hàng của Sanhangtot.com!

Bên cạnh cơ hội mua sắm với giá ưu đãi đặc biệt, khách hàng cũng có cơ hội sở hữu Voucher giảm giá lên đến 60% ++ và nhận ngay chương trình freeship toàn quốc khi mua các sản phẩm dòng QDH trong tháng 8 này.

Hàng trăm phần quà hấp dẫn mỗi ngày

Khách hàng tham gia ngay minigame để khởi động chương trình một cách hào hứng “Ngược dòng thời gian – Truy tìm mảnh ghép từ 20h ngày 4/8 đến 20h ngày 5/8 trong Trang Facebook Sanhangtot.com để có cơ hội trúng 10 Máy xay tốt.

Thời gian có hạn, quà tặng ngập tràn. Hãy nhanh tay mua hàng tại website sinhangtot.com để RIÊNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – NHẬN QUÀ TẶNG SIÊU HOT Xin vui lòng!

Mua sản phẩm Sunhouse đang Sale 80%: http://bit.ly/sunhousesale

Bình luận