Kinh nghiệm Relaxed Fit Jeans – Sự trỗi dậy của thời trang xưa

Cổ điển: Xu hướng thời trang phục hưng luôn được đánh giá cao trong ngành thời trang bất kể thời kỳ nào. Đừng quá ngạc nhiên khi những món đồ tưởng chừng như “lỗi thời” lại trở thành vũ khí thống trị làng mốt trong và ngoài nước. Hòa mình vào muôn vàn mẫu mã chạy đua theo dòng chảy thời trang, luôn để lại những điểm nhấn của phong cách Retro, đặc biệt là những chiếc quần Jeans bụi bặm dường như bị thời gian lãng quên bởi vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính.

Denim, chất liệu trải qua bao thăng trầm nhưng giá trị thời trang vẫn vẹn nguyên theo năm tháng. Được liệt vào danh sách bất hủ, những chiếc quần Jeans với phom dáng suông, form rộng và thoải mái, nay có tên là Relaxed Fit luôn được lòng Lover’s Jeans.

Relaxed Fit Jeans được định nghĩa là dạng quần có dáng suông từ eo, không kéo cạp quần hay đũng quần, tạo sự thoải mái tối đa. Chàng trai với Relaxed Jeans là chàng trai có hết sự phóng khoáng, trẻ trung nhưng vẫn toát lên sự gọn gàng bởi sự rộng rãi được đảm bảo ở một mức độ nhất định, không xuề xòa, kém sang.

Để diện những chiếc Relaxed Fit Jeans sành điệu và hợp thời trang, hãy khuyến khích các chàng xắn gấu quần nhỏ, vừa tránh cảm giác dài, luộm thuộm lại vừa tôn lên vẻ nam tính vốn có của denim. Một khi đã mặc quần Jeans thì mọi thứ đều được chú ý, bởi sự nhẹ nhàng với áo phông Basic hay sơ mi trơn màu đều được đánh giá cao.

Tủ quần áo của cậu bé có món đồ nào nhuốm màu thời gian? Hãy thử Relaxed Fit Jeans để có trải nghiệm thời trang trọn vẹn.

Thời trang Ben and Tod đang Sale đến 80%: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *