Mã giảm giá lớp luyện thi IELTS tại TOPPY

Mã giảm giá lớp luyện thi IELTS tại TOPPY

ĐĂNG KÝ HỌC: http://bit.ly/toppyedu

Bạn đang gặp khó khăn gì khi học IELTS?

IELTS là loại chứng chỉ mang tính học thuật, khác với Tiếng Anh giao tiếp thông thường do vậy bản thân việc học IELTS đối với nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn, bạn có là một trong số đó?

1.KHÔNG DUY TRÌ ĐƯỢC NHỊP HỌC

Việc học IELTS thường yêu cầu khoảng thời gian ít nhất 6 tháng, việc học phải được diễn ra liên tục nếu không rất dễ quên kiến thức nhưng rất ít bạn duy trì được nhịp học, nhất là khi lựa chọn học tại các trung tâm.

2.KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU HỌC TỪ ĐÂUViệc tự học IELTS gần như là việc không thể bởi riêng việc chọn sách, tài liệu để học cũng đã trở thành vấn đề cực nan giải, các bạn hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu? Bắt đầu như thế nào? Lộ trình học ra sao?

3.LỊCH HỌC KHÔNG LINH HOẠTDuy trì việc học tại Trung tâm rất khó với các bạn có lịch học tập, làm việc dày đặc, các buổi học thường xuyên bị ảnh hưởng kèm theo việc đến lớp trong thể trạng không tốt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc học.

4.YẾU KỸ NĂNG NÓI & VIẾT
Kỹ năng Speaking & Writing luôn là 2 kỹ năng mà nhiều bạn gặp khó khăn, 2 kỹ năng này rất cần được cá nhân hóa việc học mới có thể đem lại kết quả tốt.

5.KHÓ KHĂN KHI ỨNG DỤNG

Các trung tâm IELTS hiện tại đang bị biến tướng thành các “lò” luyện chuyên ôn mẹo, do vậy học viên ra khỏi lớp thì chữ cũng bay khỏi đầu. Kết quả có nhiều bạn điểm IELTS khá cao nhưng gặp khó khăn khi ứng dụng công việc, học tập.
Vì sao bạn nên học IELTS trên nền tảng TOPPY DOCTOR?IELTS DOCTOR được thiết kế và tạo ra dựa trên những công nghệ mới nhất với kỳ vọng sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề mà học viên gặp phải khi học IELTS.

IELTS DOCTOR như một “Bác sĩ” Online đồng hành cùng học viên, hỗ trợ nhắc nhở và giải đáp các thắc mắc bất cứ khi nào mà học viên cần sự trợ giúp.

TỰ ĐỘNG THIẾT LẬP LỘ TRÌNH HỌC TẬP TỐI ƯU NHẤT!
Thông qua bài kiểm tra đầu vào trên hệ thống TOPPY DOCTOR sẽ dựa trên hành vi xử lý, thời gian cũng như điểm số khi học viên hoàn thành bài kiểm tra, “Bác sĩ” sẽ thiết lập lộ trình học tập riêng cho học viên, các kỹ năng còn yếu trong IELTS sẽ được phân chia phù hợp với nhu cầu của học viên, tập trung vào những phần học viên chưa nắm vững.

NỀN TẢNG HỌC TẬP THÔNG MÌNH, KHÔNG GIỚI HẠN, CAM KẾT HIỆU QUẢChỉ cần điện thoại hoặc máy tính/laptop là bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. 100% học viên trải nghiệm tự học IELTS cùng TOPPY DOCTOR đều đạt kết quả như mong muốn. Các kỹ năng cần tập trung đều được cải thiện đạt hiệu quả cao. Học lại miễn phí tới khi đạt!

Lộ trình cá nhân hoá

Tài khoản học trọn đời

Giáo viên chuẩn quốc tế Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Bí kíp đạt điểm caoTiết kiệm 60% học phí

GIA SƯ ONLINE ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

“Bác sĩ” sẽ theo dõi tiến độ của học viên và phản hồi liên tục khi có những vấn đề về hiệu suất học tập. Học viên có thể biết kiến thức mình đang sở hữu vào ôn luyện dựa trên những gợi ý mà “Bác sĩ” đưa ra.
IELTS DOCTOR sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của học viên gặp phải trong bài học. “Bác sĩ” cũng sẽ phân tích những cấu trúc, đáp án trong bài tập ôn luyện trên hệ thống.

PHÁT ÂM CHUẨN BẢN XỨ CÙNG ELSA SPEAK Với Công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền & cá nhân hóa lộ trình theo ưu khuyết điểm của mỗi người học, TOPPY Doctor kết hợp cùng ELSA Speak – Ứng dụng học nói tiếng Anh, giúp bạn sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết.
Học viên luyện thi IELTS của TOPPY Doctor sẽ được sử dụng ứng dụng ELSA Speak miễn phí trong 1 năm: ôn tập nhuần nhuyễn 2 kỹ năng Nghe – Nói, ngữ điệu, phát âm như người bản xứ.
NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC IELTS DOCTOR

Tất cả học viên khi tham gia khoá học IELTS Doctor đều được test đầu vào miễn phí & thiết lập một lộ trình cá nhân tùy chỉnh, kho học liệu chất lượng khổng lồ và đặc biệt luôn có nhân vật TOPPY Doctor & Trợ lý luyện nói ELSA đồng hành, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

ĐĂNG KÝ HỌC: http://bit.ly/toppyedu

Bình luận