Review Mua sắm AN TOÀN – Học tập AN TOÀN – Với Bitexshop đẩy lùi Corona

Review Mua sắm AN TOÀN – Học tập AN TOÀN – Với Bitexshop đẩy lùi Corona


Bitexshop đang Sale đến 50%: Mua ngay

Dù chưa biết những diễn biến sắp tới của virus Corona sẽ ảnh hưởng đến tháng 4 như thế nào nhưng Bitexshop vẫn đang nỗ lực để giúp tất cả các bạn sinh viên dễ dàng tìm hiểu và mua sản phẩm ủng hộ. học qua kênh mua sắm trực tuyến. Qua đó, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tháng 4 của Bitexshop sẽ lớn bất ngờ !!

* Thời gian áp dụng: Từ ngày 01 tháng 4 năm 2020 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020
* Chỉ áp dụng cho mua hàng trực tuyến qua Bitexshop.com hoặc ứng dụng di động Bitex

1. / GIẢM GIÁ 20% CHO TẤT CẢ MÁY TÍNH CASIO

Tất cả các sản phẩm máy tính Casio mua tại Bitexshop sẽ được giảm giá đến 20%. Ngoài ra, các sản phẩm chủ lực dành cho học sinh như Casio Fx-580VNX và Casio Fx-570VN Plus sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc nhằm hỗ trợ học sinh dễ dàng mua máy tính Casio và tự học tại nhà. mùa dịch nha khoa

2. / GIẢM GIÁ 30% TẤT CẢ CÁC VĂN PHÒNG PHẨM VÀ DỤNG CỤ HỌC TẬP SMARTKIDS VÀ OFFICETEX

Tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập tại Bitexshop cũng được giảm giá đến 30% giúp học viên luôn có đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc học trực tuyến.

3. / GIẢM GIÁ 50% CHO CÁC SẢN PHẨM TÚI XÁCH BALO TẠI KHO

Dù biết con mình không đi học nữa nhưng Bbag vẫn bán balo online và giao hàng tận nhà. Giờ đây, mua balo có sẵn thôi dịch cho bé đeo balo đi học thì quá tiện phải không nào.

4. / GIẢM GIÁ 20% CHO PILOT – PUNCH CAO CẤP TỪ NHẬT BẢN

Pilot – Cây bút nổi tiếng đến từ Nhật Bản là một thương hiệu lạ mà quen với khách hàng trong nước. Đặc biệt trong đợt giảm giá này, bút Pilot giảm giá toàn bộ lên đến 20% để khách hàng có thể dễ dàng mua được những chiếc bút bi Nhật cao cấp, chất lượng nhất.

.

Bitexshop đang Sale đến 50%: Mua ngay

Chia sẻ:

Viết một bình luận