Review Review sách “999 bức thư tự gửi” – Sách

Review sách "999 bức thư tự gửi" - Sách

Bạn có biết rằng chúng ta sẽ trở thành một người tuyệt vời nếu chúng ta chấp nhận thay đổi. Có rất nhiều người trẻ thất vọng với con người của họ. Càng lớn tuổi, chúng ta càng suy giảm khả năng của mình, tự thôi miên bản thân và ngủ yên trong cái vỏ rộng lớn vô dụng. Vậy thì hãy tận hưởng Shopee và Xem lại cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” của nhà văn Miêu Công Tử. Đọc cuốn sách “999 lá thư cho chính mình” là cách để bạn tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình hiện nay.

Review sách “999 lá thư gửi cho chính mình”

Cuốn sách “999 bức thư cho chính mình” của tác giả Miêu Công Tử mang đến cho người đọc những bài học ý nghĩa và sâu sắc. Trong những lúc bi quan và mất tập trung, cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn vượt qua tuổi trẻ ba hoa. Cuộc sống này luôn có rất nhiều khó khăn và thử thách. Đôi khi những điều đó sẽ khiến bạn đau khổ, khiến bạn bất lực, chán nản và muốn từ bỏ mọi thứ.

Xem lại sách Xem lại sách
Xem lại cuốn sách “999 bức thư gửi cho chính mình”. (Ảnh: sachhay24h.com)

Nhưng hãy luôn nhớ rằng đau khổ của bạn chỉ là một chiếc lá nhỏ giữa mùa thu đầy lá. Bạn nghĩ rằng mình rất đau khổ, nhưng vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn. Đừng chỉ vì một thất bại nhỏ mà bi quan, mất nỗ lực trong cuộc sống. Ngày còn dài, tương lai còn ở phía trước, tuyệt đối bạn không nên bi quan.

Tuổi trẻ còn cơ hội, cần gì phải lãng phí tuổi trẻ cho những thất bại không thể cứu vãn, đúng không? Cuốn sách mong muốn bạn luôn mỉm cười, lạc quan và luôn tin rằng mình sẽ làm được.

Nội dung cuốn sách “999 bức thư cho chính tôi”

Dù cuộc sống có thế nào hãy luôn mỉm cười lạc quan

Mỉm cười luôn là con đường đầu tiên dẫn đến hạnh phúc. Vì vậy, hãy luôn mỉm cười và cho mình một cơ hội để sống một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Tác giả của cuốn sách “999 bức thư cho chính mình” Miêu Công Tử là một người lạc quan với nụ cười trên môi. Miêu Công Tử cho rằng, dù gặp phải thất bại hay nghịch cảnh gì thì bản thân hãy luôn là người lạc quan, vui vẻ. Tôi không sinh ra để buồn hay đau vì những điều không đáng. Tại sao tôi phải khóc vì họ, buồn vì họ?

Đánh giá sách Đánh giá sách
Review sách “999 bức thư tự gửi” – Tác giả Miêu Công Tử là một người luôn sống lạc quan. (Ảnh: sachhay24h.com)

Lạc quan để trở nên mạnh mẽ, mỉm cười vì hạnh phúc, đó chính là bí quyết lớn nhất để tuổi trẻ của bạn không trôi qua vô nghĩa. Đừng mãi “mua dây” vào những lần thất bại, đau khổ vì “nỗi buồn không giữ được một sớm một chiều là hạnh phúc”!

Không cần phải cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người

Cho dù bạn có tử tế và đối xử tốt với mọi người đến đâu, họ sẽ không bao giờ hoàn toàn hài lòng với những gì bạn làm. Có những người nếu bạn không tốt thì họ coi thường và nếu bạn giỏi thì họ ghét. Họ luôn nói xấu bạn sau lưng hoặc đàm tiếu trong ngoài, chỉ đánh giá bản thân theo cảm tính chủ quan một cách thái quá.

Cuốn sách “999 bức thư cho chính mình” luôn khuyên chúng ta rằng không cần phải giữ những muộn phiền trong lòng. Càng ngày càng ít quan tâm đến việc mọi người đánh giá mình ra sao, nhận xét ra sao.

Đánh giá cuốn sách Đánh giá cuốn sách
Đánh giá cuốn sách “999 bức thư cho chính mình” – chúng ta không cần phải giữ những rắc rối cho riêng mình. (Ảnh: sachhay24h.com)

Cuộc sống này là của bạn, vì vậy bạn không cần phải cố gắng hết sức để làm hài lòng thế giới hay tất cả. Sống là phải vui vẻ, thoải mái, không phải lao tâm khổ tứ khiến ai cũng thích, mệt mỏi vô cùng. Lấy lòng người khác để khiến họ thích bạn sẽ kém vui hơn là tự làm cho mình vui. Vì vậy, bạn cần phải biết yêu thương bản thân nhiều hơn một chút, tự mình phấn đấu một chút!

Đừng bao giờ từ bỏ can đảm

Thông qua cuốn sách ý nghĩa “999 bức thư cho chính mình”, Miêu Công Tử luôn muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng, cuộc đời con người thật khắc nghiệt nhưng bạn không thể đánh mất dũng khí của chính mình.

Nếu không có dũng khí bạn sẽ không thể bước tiếp trên con đường với những khó khăn phía trước. Nếu không có dũng khí bạn sẽ không đủ dũng cảm để đánh bại những trở ngại trên con đường đến với hạnh phúc. Vì vậy trong lòng bạn phải luôn có dũng khí lớn thì sẽ có nhiều động lực để cố gắng.

Những câu nói hay trong “999 bức thư cho tôi”

“Thành công không có đường tắt, hạnh phúc không có đường cao tốc. Mọi thành công đều đến từ nỗ lực không mệt mỏi. Mọi hạnh phúc đều đến từ những gì bình thường nhất của sự nỗ lực và kiên trì. ”

“Cho dù cuộc sống có hàng ngàn lý do để khiến bạn khóc thì bạn cũng phải tìm ra lý do để cười, bởi đó là cuộc sống, điều chúng ta có thể làm chỉ là khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. dừng lại. ”

“Tuổi trẻ là lúc đối mặt với gian khổ và phấn đấu. Bạn phải tin rằng, đằng sau những nỗ lực phần thưởng luôn được nhân lên. ”

Xem lại sách Xem lại sách
Review cuốn sách “999 bức thư cho chính mình” – cuốn sách đưa ra nhiều lời khuyên ý nghĩa. (Ảnh: chiasemoi.com)

Cuộc sống của chúng ta luôn như thế nào, là do chúng ta quyết định. Hãy sống cho tuổi trẻ của bạn. Hy vọng qua nội dung Xem lại cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” Trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách này. Bạn có thể tìm và mua sách “999 bức thư gửi cho chính bạn”Hiện nay Câu lạc bộ sách Shopee giảm giá từ 99.000 đồng đến 35.000 đồng từ 3/9 – 10/9 (mã sản phẩm là 2114096858) cùng nhiều khuyến mãi kèm theo. Đừng quên tham gia Shopee Book Club để có thể mua sách với nhiều mức giá ưu đãi nhé!

câu lạc bộ sách shopee

Mua hàng TẠI SHOPEE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *