Review Tìm hiểu Montblanc – biểu tượng của thành công và vĩnh cửu

Tìm hiểu Montblanc - biểu tượng của thành công và vĩnh cửu |  Efora

Thời trang EFORA đang Sale đến 60%: Mua ngay

 

Montblanc là một thương hiệu của Đức được biết đến với các loại bút và hàng xa xỉ. Được thành lập vào năm 1908. Từ nhà cung cấp vật tư văn phòng Claus-Johannes Voss, chủ ngân hàng Alfred Nehemias và kỹ sư August Eberstein. Công ty bắt đầu hoạt động với tên Simplo Filler Pen. Kể từ thời điểm đó, tiêu chí của Montblanc luôn là tạo ra một thương hiệu thành công và vĩnh cửu, với phong cách sang trọng và lịch lãm. Phụ kiện Montblanc được sản xuất dành riêng cho doanh nhân và chính trị gia.

Khởi đầu là một công ty chuyên về bút cao cấp. Có lẽ cái tên Montblanc được người ta nhớ đến nhiều nhất trong những ngày đầu là cây bút “Meisterstück” (tiếng Anh là “Masterpiece” – kiệt tác. Đến nay, trải qua hơn 100 năm phát triển, khao khát chế tạo ra những kiệt tác nghệ thuật tinh xảo, chính xác và đẳng cấp vẫn còn đó Luôn là kim chỉ nam cho tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu này. Montblanc.

Cây bút

Sản xuất bút cao cấp là một công việc phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm khắt khe của người sản xuất. Từ độ tinh xảo và chính xác tuyệt đối trong bản vẽ kỹ thuật ban đầu đến đảm bảo chất lượng trong khâu sản xuất cuối cùng.

Các bộ phận riêng lẻ của một công cụ may sẽ cần trải qua vô số quy trình. Bao gồm gia công kim loại, mạ điện, đúc phun và sản xuất ngòi, và cuối cùng là hợp nhất với nhau để lắp ráp thủ công.

Da

Da Montblanc được sản xuất tại một trong những vùng sản xuất da nổi tiếng nhất thế giới – Florence.

Kỹ năng truyền thống, tay nghề lành nghề, chất lượng cao và bí quyết lâu đời được kết hợp. Từ đó, sản phẩm da mềm, đẹp và có nhiều mùi da theo năm tháng.

Kính

Dù ra đời sau nhưng kính mắt được xem là một trong những thiết kế lưu giữ trọn vẹn tinh thần nghệ thuật của Montblanc. Dòng sản phẩm này đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành phụ kiện thời trang cao cấp.


Những sản phẩm này được mệnh danh là mặt hàng xa xỉ hàng đầu trên thế giới. Không chỉ bởi sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và thiết kế. Hãng cũng đưa ra chiến lược sản xuất đặc biệt khi giới hạn số lượng bán ra của mỗi phiên bản. Chính vì vậy, mỗi chiếc kính mang thương hiệu Montblanc luôn là niềm khao khát sở hữu của giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Những chiếc kính nam trong bộ sưu tập hàng hiệu độc quyền mà EFORA mang đến lần này đều được chọn lọc kỹ càng. Sang trọng, lịch lãm mà vẫn giữ được nét hiện đại.

Xin vui lòng xem quaẢo ở đây:https://go.isclix.com/deep_link/5275212048974723439/5239353501701967477?url=https://www.efora.vn/hanam / nữ /

——-
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nào? Hãy nhắn tin cho EFORA để được tư vấn mẫu thiết kế phù hợp nhất!

#EFORA #DayDreamer

——-
Hệ thống bán lẻ thời trang và túi xách Ý – EFORA

Trang mạng: https://www.efora.vn/

Hotline:

Cửa hàng:https://go.isclix.com/deep_link/5275212048974723439/5239353501701967477?url=https://www.efora.vn/showrooms

 

Thời trang EFORA đang Sale đến 60%: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *