Rò rỉ ảnh trên tay thực tế của Xiaomi Mi 11: Màn hình cong tràn cạnh, “cằm” mỏng và 3 camera sau hình vuông

Rò rỉ ảnh trên tay thực tế của Xiaomi Mi 11: Màn hình cong tràn cạnh, “cằm” mỏng và 3 camera sau hình vuông


Xiaomi được cho là đã sẵn sàng để ra mắt smartphone cao cấp Mi 11 mới vào ngày 28/12.

Vẫn chưa rõ công ty Trung Quốc có phát hành mẫu Pro cùng với điện thoại này hay không. Tuy nhiên, một rò rỉ mới vừa chia sẻ những hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi 11, và nhờ đó mà thiết kế cũng như một vài thông số kỹ của điện thoại này đã được xác nhận.

Theo trang playfuldroid, hình ảnh mặt trước của Xiaomi Mi 11 đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của nó. Chiếc điện thoại này được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 888 với tốc độ 2.84GHz, đi kèm dung lượng RAM 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng MIUI 12.

Ngoài ra, màn hình Mi 11 còn được thiết kế cong tràn 2 cạnh bên ấn tượng và kích thước phần “cằm” tương đối mỏng. Nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng, mẫu máy kế nhiệm của Mi 10 có thể là điện thoại Xiaomi đầu tiên có màn hình Quad-HD+ và hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Tin công nghệ - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xioami-Mi-11-live-shots-3 Rò rỉ ảnh trên tay thực tế của Xiaomi Mi 11: Màn hình cong tràn cạnh, “cằm” mỏng và 3 camera sau hình vuông

Một trong những hình ảnh bị rò rỉ ngày hôm nay còn cho thấy phiên bản màu xám mờ của Xiaomi Mi 11. Ở góc trên bên trái là một mô-đun hình vuông chứa ba ống kính và đèn flash LED. Cảm biến chính trong thiết lập là ống kính 108 megapixel.

Chưa hết, mặt sau của Mi 11 còn gây ấn tượng với chất liệu da. Cạnh phải của máy có nút chỉnh âm lượng và phím nguồn.

Bạn thấy thiết kế của Xiaomi Mi 11 như thế nào?

CHI TIẾT GIÁ XIAOMI MI 11

Source:
playfuldroid


Mua hàng ở Shopee

Mua hàng ở Lazada

Mua hàng ở Sendo

Mua hàng ở Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *