Sáp Vuốt Tóc Nam Colmav Barber Pomade 100ml chính hãng giảm giá 50% còn #55k Li

Sáp Vuốt Tóc Nam Colmav Barber Pomade 100ml chính hãng giảm giá 50% còn #55k

Link mua sản phẩm: https://bitly.com/3k1c6ap

Sáp Vuốt Tóc Nam wax tóc nam Colmav Barber Pomade 100ml là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ Mỹ đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Đây là loại sáp thích hợp tạo kiểu cho tóc ngắn, kiểm soát được độ ẩm mang lại cho mái tóc vẻ mượt mà vì lượng tinh dầu được bổ xung bên trong giúp cho tóc mềm không bị khô xơ, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi tạo kiểu. Mang lại cho các chàng vẻ ngoài lịch lãm, nâng tầm đẳng cấp phái mạnh.
Đặc điểm sản phẩm:
Độ cứng: 10/10
Độ bóng: 0/10
Tạo Phồng: 10/10
Thời gian giữ nếp 24h
Hướng Dẫn Cách Tạo Kiểu với Sáp Vuốt Tóc Nam wax tóc nam Colmav Barber Pomade 100ml:
Bước 1 : Gội & Xả tóc
– Điều đầu tiên khi tạo kiểu, mái tóc bạn cần phải được làm sạch trước. Bởi bụi bẩn sẽ khiến wax không thể liên kết giữa các sợi tóc với nhau (đó là yếu tố khiến mái tóc giữ nếp lâu dài). Hãy gội sạch đầu & lau khô bằng khăn mềm nhé.
Bước 2 : Sấy Tóc :
– Sấy tóc hay được gọi là công đoạn Pre Styling , đây là công đoạn được xem là quan trọng hơn cả việc vuốt sáp . Nếu Pre Styling sấy tóc đúng cách thì tóc căn bản đã 90% vào nếp đẹp sẵn rồi
– Lưu ý : sấy tóc qua lâu sẽ làm tóc nóng khô , dễ gãy rụng , gây cảm giác khó chịu khi sử dụng sáp .
Bước 3 : Vuốt sáp tạo kiểu
– Bạn lấy một ít Sáp Vuốt Tóc Nam wax tóc nam Colmav Barber Pomade 100ml ra lòng bàn tay, ít hay nhiều tùy vào lượng tóc của các bạn. Tóc có thể ẩm một chút nhưng tay thì đặc biệt phải khô nhé. Bởi vì có một số loại Sáp/Wax và pomade là gốc dầu nên bạn không thể chà tan trong lòng bàn tay được.
#sáp-vuốt-tóc #sáp-vuốt-tóc-nam #sáp-colmav #wax-colmav #wax-tóc-nam

Link mua sản phẩm: https://bitly.com/3k1c6ap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *