Sáp vuốt tóc nam Gastby Nhật hàng chính hãng giảm giá 25% còn #135k Link mua sả

Sáp vuốt tóc nam Gastby Nhật hàng chính hãng giảm giá 25% còn #135k
Link mua sả

Sáp vuốt tóc nam Gastby Nhật hàng chính hãng giảm giá 25% còn #135k

Link mua sản phẩm: https://bitly.com/2PhnsJ3

Lấy 1 lượng bằng nửa đốt ngón tay, xoa đều lên lòng đầu các ngón tay, chỉ vuốt các ngọn tóc theo ý mình muốn, không nên xoa đều lên toàn bộ phần tóc trên đầu

Hỏi: Mình thường xuyên đội mũ bảo hiểm thì có sao k?
Trả lời: Sau khi bỏ mũ bảo hiểm bạn chỉ cần lấy tay vuốt lại vài cái là xong.
Gastby là những hạt rất mịn nên k để lại hạt sạn nhỏ trên tóc như các bạn dùng NF mà lại còn có mùi hương thoang thoảng rất mát và dễ chịu. Kể cả bạn ngủ dậy sau 1 đêm thì chỉ cần vuốt lại vài cái thì tóc lại đẹp ngay.

Sau đây là các chỉ số của từng màu để các bạn tham khảo thêm:
– Moving Rubber: Grunge Mat: Đây là loại Gatsby được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Gatsby xám là loại khô nhất trong dòng wax nhưng nó lại giữ nếp tốt nhất. Loại này có mùi thơm nhẹ của táo xanh. Vì là loại không bóng nên khi dùng trông tóc rất tự nhiên.
+ Độ cứng: 4/5
+Độ bóng: 0/5
+ Dùng cho tóc: ngắn đến trung bình

– Moving Rubber: Spiky Edge: Đây là loại Gatsby được các bạn trẻ ưa chuộng chỉ sau màu xám. Gatsby hồng tương tự Gatsby xám nhưng bóng hơn 1 chút (k đáng kể) và giữ nếp cũng rất tốt.
+ Độ cứng: 5/5
+ Độ bóng: 1/5
+ Dùng cho tóc: ngắn đến trung bình

– Moving Rubber: Wild Shake: Gatsby tím cũng có độ cứng khá cao, tạo độ bóng tốt hơn 2 loại trên nên nhìn rất tự nhiên. Tóc bạn nào dài vừa phải dùng rất hợp.
+ Độ cứng: 4.5/5
+ Độ bóng: 2/5
+ Dùng cho tóc: trung bình

– Moving Rubber: Air Rise: Gatsby xanh cốm có độ cứng ít hơn các loại trên, phù hợp với bạn nào tóc dài 1 chút. Đặc biệt mùi táo rất thơm và rõ ràng.
+ Độ cứng: 3/5
+ Độ bóng: 1.5/5
+ Dùng cho tóc: trung bình đến dài

– Moving Rubber: Loose Shuffle: Gatsby màu cam có độ cứng khá tốt và độ bóng cao, loại này rất dễ dùng vì phù hợp với các bạn tóc ngắn đến dài.
+ Độ cứng: 3.5/5
+ Độ bóng: 2.5/5
+ Dùng cho tóc: ngắn, trung bình đến dài

– Moving Rubber: Cool Wet: Gatsby xanh nước biển có khác biệt so với các loại khác vì nó giống như 1 loại Gel, độ bóng cao và phù hợp với bạn nào tóc trung bình và dài.
+ Độ cứng: 2.5/5
+ Độ bóng: 4.5/5
+ Dùng cho tóc: trung bình đến dài

Link mua sản phẩm: https://bitly.com/2PhnsJ3

Bình luận