SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 4 NĂM – SALE SIÊU KHỦNG

🎉🎉🎉 : ̣ COMMENT ̉ ́ ̂́ ́ ̉ , ̣̂ ̀ ̣ ̣ ́ Đ̂́ 599.000Đ 🎉🎉

🌙 Ngủ đủ giấc giúp trẻ tăng khả năng tập trung, luôn tỉnh táo và thông minh. Khi trẻ ngủ không đủ giấc thường có các biểu hiện như mệt mỏi, phản ứng chậm, không tích cực với các tương tác xã hội.
🌙 Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ. Khi ngủ đủ giấc tinh thần trẻ luôn phấn khởi, hoạt bát, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn vì trong thời gian ngủ của trẻ, hormone tăng trưởng được tiết ra nhiều kích thích sự phát triển về thể chất của trẻ.
🌙 Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thiếu ngủ liên quan chặt chẽ đến bệnh lý béo phì, mất tập trung, mệt mỏi, rối loạn hành vi khiến trẻ dễ cáu gắt, bốc đồng và trở nên quá hiếu động.
*(Tham khảo từ Vinmec.com)
👉 CÁCH THỨC THAM GIA: Mẹ ơi, comment chia sẻ các bí quyết cho bé ngủ ngon ngay dưới phần comment dưới đây nhé. Tối đa 100 chữ.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 29/12/2020 – 08/01/2021

🎁 7 comment bí quyết của mẹ có lượt tương tác cao nhất ( Bày tỏ cảm xúc tích cực) dưới bài viết sẽ nhận được 1 chú cừu đan len handmade từ Bobi Craft trị giá 599.000đ ( Màu ngẫu nhiên) với các tính năng hiện đại như:
🌙 Tích hợp loa Bluetooth, phát ra âm thanh sống động, luôn đồng hành cùng bé những lúc chơi đùa, ngủ và cả trong việc học tập.
🌙 Sản phẩm có màu sắc tươi sáng kích thích thị giác của trẻ, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và phát triển khả năng tư duy, nhận biết các loài động vật trong tự nhiên.
🌙 Tất cả các thú bông len này đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-71 về đồ chơi, quà tặng an toàn
🌙 Trao giải:
Giải thưởng sẽ được giao tận nhà, miễn phí theo thông tin khách hàng trúng giải, gửi về Fanpage AeonEshop. Trong trường hợp các lượt comment có cùng số lượng tương tác, sẽ tính comment có thời gian sớm nhất và thỏa các điều kiện của chương trình.
🌙 Người tham gia được tính là hợp lệ khi thỏa mãn được các yếu tố sau:
– Like Fanpage AeonEshop
– Like bài viết MiniGame này
– Tag tên 3 người bạn của mình vào nhé!
——————–
SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 4 NĂM – SALE SIÊU KHỦNG
https://bit.ly/AeonEshopCom?/3hwpSRp
——————–
AeonEshop – Trang thương mại điện tử chính thức của Aeon Việt Nam
Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thi đến từ Nhật Bản
AEONESHOP – CHỌN HÀNG NHẬT – TRỌN NIỀM TIN
Địa chỉ : 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: 19009097
Website: www.AeonEshop.com

AeonEshop giảm giá đến 60%: Mua ngay

Chia sẻ:

Viết một bình luận