THÁNG 10 – THÁNG CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI THANH XUÂN HẤP DẪN VÀ NỔI BẬT!

THÁNG 10 - THÁNG CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI THANH XUÂN HẤP DẪN VÀ NỔI BẬT!

“Vì nước mình còn xa lạ nên sang nước ngoài chẳng cần chi.

Đặt chân đến mọi lĩnh vực là ước mơ mà tôi hằng mơ ước. “

Đôi chân chưa bao giờ dừng lại, bởi tuổi trẻ của chúng ta có hạn, những con đường bao la, rộng lớn nhưng chúng ta không thể ngừng vẫy vùng.

Tây Bắc tháng 10 ngọt như rót mật. Những ngày trung thu, dọc theo con đường đất cạnh sườn núi, cảm giác bình yên, bồi hồi khó tả bởi những màu mơ trong veo nối tiếp nhau từ ngọn núi này sang ngọn đồi khác.

Những thửa ruộng bậc thang đang vào mùa, cánh đồng tam giác mạch mơ màng, những đồi hoa cải trắng tinh khôi và màu xanh dịu mát quyện với hương cỏ cây mà không nơi nào có được ngoài Tây Bắc.

Để rồi chuyến đi ấy vẫn in sâu trong lòng người lữ khách bởi ánh mắt ngây thơ, trong sáng của cô bé, cậu bé người H’Mông. Không trọn vẹn như một đứa trẻ đồng bằng, không tô điểm bởi những màu sắc sặc sỡ nhưng trên khuôn mặt lấm lem bùn đất vẫn khiến người ta phải giật mình tan chảy, bởi đôi mắt trong veo, hồn nhiên và nụ cười hồn nhiên, vô tư khiến ta quên đi bao muộn phiền của những ngày bình thường.

Và hãy để tháng 10 này là tháng của những chuyến đi của tuổi trẻ. Với bộ sưu tập mới nhất từ ​​Couple TX – Việt Nam từ trên cao sẽ mang đến cho bạn những bộ cánh ton-sur-ton, góp phần tạo nên tuổi thanh xuân rực rỡ và đáng nhớ nhất.

.

MUA HÀNG TẠI COUPLE TX

MUA HÀNG TẠI SHOPEE>> https://bit.ly/shopeeflashsales

MUA HÀNG TẠI LAZADA>> https://bit.ly/lazadaflashsalee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *