Tôi có nên rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến không? Rút tiền bằng cách nào?

AZVAY

VAY TIỀN NGAY>> http://bit.ly/vtnthanbarber

Rút tiền trực tuyến từ thẻ tín dụng là một trong những cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất đối với nhiều khách hàng. Vậy rút tiền thẻ tín dụng online có nên không? Làm thế nào để rút tiền từ thẻ tín dụng trực tuyến?


Hiện nay, xu hướng sử dụng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Với chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm mà không cần phải có tiền trong thẻ. Ngoài thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, các ngân hàng còn cho phép chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất dễ dàng. Hiện các ngân hàng chỉ cho phép chủ thẻ rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM, các ngân hàng khác cho phép rút tiền tại phòng giao dịch hoặc qua tổng đài.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến gây không ít băn khoăn cho người dùng. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về cách Rút tiền thẻ tín dụng trực tuyếnMời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Mục lục

Rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến là gì?

Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán các giao dịch, tuy nhiên hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, do rút tiền từ thẻ tín dụng, khách hàng phải chịu phí rút tiền và lãi suất cao nên các ngân hàng không khuyến khích rút tiền qua hình thức này. Chỉ nên rút tiền mặt trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến

Chính vì vậy, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Online “nở rộ” nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt cấp thiết của nhiều khách hàng. Rút tiền trực tuyến về bản chất là một dịch vụ rút tiền trực tuyến từ các trung gian không chính thức. Các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ giúp chủ thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí thấp hơn so với cách thông thường.

Theo cách rút tiền từ thẻ tín dụng Online, chủ thẻ sẽ được miễn lãi từ 45-55 ngày theo quy định của ngân hàng. Như vậy, hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng Online chủ thẻ sẽ không phải chịu phí rút tiền và lãi suất cao như thông thường. Bạn chỉ cần trả phí rút tiền từ 1,5% đến 2,5% / số tiền rút, trong khi hầu hết các ngân hàng đều tính phí 4% cho số tiền rút.

Đăng ký để được tư vấn

Cách rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến

Với nhiều ưu điểm vượt trội, rút ​​tiền thẻ tín dụng online được nhiều người quan tâm. Với cách này, chủ thẻ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian di chuyển tối đa. Để biết cách rút tiền trực tuyến từ thẻ tín dụng của bạn, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn trên Web của bên dịch vụ trung gian để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Đăng ký rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Online.

Bước 3: Yêu cầu rút số tiền bạn muốn rút và gửi thông tin cá nhân cho bên trung gian.

Bước 4: Số tiền bạn yêu cầu rút từ thẻ tín dụng sẽ được giải ngân vào tài khoản séc của bạn.

Nhìn chung, việc rút tiền trực tuyến từ thẻ tín dụng khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, hình thức rút tiền này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho ngân hàng cũng như khách hàng. Do đó, rất nhiều người băn khoăn không biết có nên rút tiền thẻ tín dụng online hay không? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Đăng ký để được tư vấn

Tôi có nên rút tiền từ thẻ tín dụng trực tuyến không?

Theo quy định của các ngân hàng chính thức cũng như quy định của Pháp luật, khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt sẽ được rút tối đa 50-70% hạn mức thẻ tín dụng. Bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng tại hệ thống ATM hoặc qua tổng đài, phòng giao dịch của ngân hàng. Khi thực hiện giao dịch rút tiền, khách hàng sẽ phải trả phí rút từ 1-4% / số tiền rút và lãi suất tại thời điểm rút.

Còn với hình thức rút tiền thẻ tín dụng online, khách hàng sẽ không mất lãi mà chỉ mất, 5% đến 2,5% / số tiền rút như đã nói ở trên. Tuy nhiên, cách rút tiền trực tuyến bằng thẻ tín dụng không được pháp luật cho phép. Đây là cách rút tiền, lách luật mà khách hàng cần cảnh giác. Bởi lẽ, khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như bị lộ thông tin cá nhân.

Khách hàng không nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến
Khách hàng không nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến

Ngoài ra, kẻ gian có thể lợi dụng thông tin cá nhân của chủ thẻ để thực hiện nhiều mục đích trục lợi như mạo danh để lừa đảo, thực hiện các giao dịch bất hợp pháp… Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng còn nhiều rủi ro. Cơ hội gánh nợ không phải “từ trên trời rơi xuống” do rút tiền trực tuyến từ thẻ tín dụng tại các trang web không uy tín. Do đó, tốt nhất bạn không nên rút tiền trực tuyến từ thẻ tín dụng của mình từ các trung gian không chính thức.

Đăng ký để được tư vấn

Một số cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn

Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng trực tuyến không chỉ vi phạm Pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không may bị lộ thông tin. Để đảm bảo an toàn cho mình, chủ thẻ nên rút tiền theo các cách sau:

Rút tiền mặt tại ATM

  • Tìm cây ATM gần nhất, có thể là cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ hoặc ngân hàng khác.
  • Đưa thẻ tín dụng vào khe đọc, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
  • Chọn số tiền mặc định trên máy hoặc nhập một số khác.
  • Nhận lại tiền và thẻ tín dụng.
Khách hàng chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng tại ATM hoặc ngân hàng
Khách hàng chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng tại ATM hoặc ngân hàng

Rút tiền qua tổng đài

  • Khách hàng gọi đến số hotline của ngân hàng phát hành thẻ.
  • Yêu cầu rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng và đọc số tiền rút.
  • Khoản giải ngân bằng thẻ tín dụng của bạn sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản séc của bạn tại ngân hàng của bạn.
  • Rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào có tài khoản được giải ngân từ thẻ tín dụng của bạn.

Ngoài ra, một số ngân hàng còn cho phép khách hàng rút tiền tại phòng giao dịch. Tuy nhiên, dù rút tiền bằng cách nào thì ngân hàng cũng không khuyến khích khách hàng rút tiền thẻ tín dụng do phí và lãi suất cao. Vì tính năng chính của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán các giao dịch, chi tiêu, mua sắm chứ không phải để rút tiền. Vì vậy, chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến rồi phải không? Nhưng với nhiều rủi ro có thể xảy ra, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định rút tiền online từ thẻ tín dụng của mình nhé!

Đăng ký để được tư vấn

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

5 / 5 ( Đầu tiên bình chọn )

VAY TIỀN NGAY>> http://bit.ly/vtnthanbarber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *