Vay tiền mặt Hướng dẫn thủ tục mua xe SH trả góp 0% năm 2020

Hướng dẫn thủ tục mua xe SH trả góp 0% năm 2020

VAY TIỀN NGAY>> http://bit.ly/vtnthanbarber

Mua SH trả góp 0% là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe như ý. Bên cạnh đó, với lãi suất 0% sẽ giảm thiểu áp lực tài chính cho người dùng.

Cùng với mức sống ngày càng nâng cao, người dùng có xu hướng lựa chọn các dòng xe tay ga cao cấp để phục vụ nhu cầu đi làm, đi học. Trong đó, mẫu xe máy SH được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp mà nó mang lại. Tuy nhiên, giá xe SH tương đối cao nên không phải ai cũng có thể mua được. Lúc này, hình thức mua xe trả góp 0% là lựa chọn tối ưu của nhiều người.

Để bạn dễ dàng có được chiếc xe ưng ý, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp 0% năm 2020. Mong rằng sẽ là thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu mua xe SH trả góp.

Mục lục

Tìm hiểu về hình thức mua Honda SH trả góp 0%

Có thể thấy SH là thương hiệu xe máy nổi tiếng với hình thức sang trọng, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì những ưu điểm trên, SH là chiếc xe tay ga đáng sở hữu mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, giá xe SH không hề rẻ nên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu.

Tìm hiểu về hình thức mua Honda SH trả góp 0%

Hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính hiện nay đều liên kết với các đại lý ô tô để triển khai các chương trình mua xe trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hình thức mua xe trả góp, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe SH mà mình yêu thích.

Để được hưởng ưu đãi mua xe máy SH trả góp 0%, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua qua thẻ tín dụng. Các đại lý, đại lý kinh doanh xe máy hiện nay cũng cho phép khách hàng mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Thay vì phải trả toàn bộ trong vòng 45 ngày, bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp 3,6,9,12 tháng.

Giả sử, khách hàng mua một chiếc xe máy Honda SH với giá 80 triệu đồng. Khi mua xe trả góp qua thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần trả cho VPBank số tiền 6,6 triệu đồng và phí chuyển đổi trả góp tương đối thấp.

Có nên mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng không?

Như đã nói ở trên, mua xe SH trả góp sẽ là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh hình thức trả góp thông thường, nếu bạn là chủ thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó, bạn hoàn toàn có thể mua xe SH trả góp 0% lãi suất. Dưới đây là những lý do bạn nên mua xe máy SH trả góp bằng thẻ tín dụng:

 • Khi mua xe máy qua thẻ tín dụng, bạn sẽ không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ hay chờ ngân hàng xét duyệt và giải ngân. Bởi vì, với thẻ tín dụng, chủ thẻ đã được cấp một hạn mức tín dụng để chi tiêu trong tháng.
 • Bạn sẽ không bị mất lãi suất trong vòng 45 ngày nên hoàn toàn có thể sử dụng hạn mức trong thẻ để trả góp 0%. Đó là lý do bạn nên tận dụng thẻ tín dụng hiện có để được hưởng ưu đãi không lãi suất khi mua xe SH trả góp.
 • Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, chiết khấu trực tiếp …
 • Nếu lịch sử mua sắm bằng thẻ tín dụng tốt cũng giúp bạn cải thiện điểm tín dụng, tạo điều kiện cho các khoản vay ngân hàng khác.

Điều kiện mua xe SH trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Để mua xe máy Honda SH trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Là chủ thẻ tín dụng, thẻ ở trạng thái tốt. Trong trường hợp không có thẻ tín dụng, tổ chức phát hành phải đáp ứng các yêu cầu về việc mở thẻ.
 • Có lý lịch mua xe rõ ràng, hợp pháp, không vi phạm pháp luật.
 • Tài khoản thẻ tín dụng của bạn không ở trạng thái chậm lại.
 • Đảm bảo hạn mức thẻ tín dụng của bạn luôn lớn hơn số tiền trả góp.
 • Số tiền trả góp tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Thủ tục và hồ sơ mua xe trả góp 0% năm 2020

Khi mua xe SH trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất 0% mà còn không phải chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, giấy tờ. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị khi mua SH trả góp 0% là:

 • Thẻ tín dụng hợp lệ.
 • Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân để đối chiếu.

Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%

Do thủ tục, hồ sơ mua xe máy SH bằng thẻ tín dụng đơn giản, không cần giấy tờ, giấy tờ rườm rà nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho khách hàng. Theo đó, khi mua xe máy trả góp 0%, khách hàng sẽ phải trải qua các bước sau:

Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%
Quy trình mua xe máy SH trả góp 0%

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% sẽ phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn màu xe, loại xe SH muốn mua và tìm đại lý mua xe có hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng. Trường hợp khách hàng chưa có thẻ tín dụng có thể giới thiệu đến các ngân hàng liên kết với hãng xe để làm thủ tục mở thẻ.

Bước 2: Đến đại lý xe máy SH chính hãng để đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Nhân viên hãng xe sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đăng ký trả góp. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành chuyển tiền mua xe thành trả góp.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng nhận xe mang về nhà mà không cần nộp bất cứ giấy tờ gì.

Một số loại phí khi mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Khi tham gia chương trình mua xe máy SH trả góp 0% bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải trả thêm phí cho các cửa hàng / đại lý và ngân hàng. Cụ thể, các loại phí này sẽ được các ngân hàng và đại lý xe quy định khác nhau như:

 • Phí tham gia trả góp 0%: Phí này được tính dựa trên giá trị mua mới của xe. Thông thường nó sẽ là 5%. Chẳng hạn, bạn mua một chiếc SH trị giá 80 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất, 400.000 đồng phí trước bạ.
 • Phí chuyển đổi trả góp: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, có ngân hàng thu phí hoặc không. Ví dụ, VPBank thu phí 0,5%, VIB, ACB hoàn toàn miễn phí.

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất để mua xe SH trả góp 0%

Để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn khi có nhu cầu mua xe máy SH trả góp 0% lãi suất, dưới đây là một số thẻ tín dụng liên kết với hãng xe tốt nhất hiện nay.

Thẻ tín dụng Citibank

 • Thời hạn trả góp đa dạng, tối đa 12 tháng.
 • Lãi suất 0%, không phí chuyển đổi trả góp khi mua xe qua thẻ.
 • Các đại lý bán xe / trang thương mại điện tử áp dụng: Cellphones.com.vn, adayroi.com, shopee.vn, Lazada, …

Thẻ tín dụng sacombank

 • Không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Thời gian trả góp lên đến 24 tháng.
 • Các đại lý bán xe / trang thương mại điện tử áp dụng: Lazada, Viễn Thông A, FPT Shop, Lộc Phúc Jewelry, Chợ Lớn Tourist, Điện máy Chợ Lớn …

Thẻ tín dụng HSBC

 • Mua xe trả góp với 0% lãi suất và 0% phí chuyển đổi.
 • Đa dạng các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.
 • Các đại lý / trang thương mại điện tử áp dụng: Đại lý Vespa, Piaggio Sapa, Xuân Cầu, Quang Phương.

Thẻ tín dụng VPBank

 • Tùy chọn kỳ hạn từ 03, 06, 09 đến 12 tháng.
 • Phí quản lý tài khoản trả góp của VPBank cũng rất hợp lý chỉ từ 0,5% – 1% / tháng.
 • Các đại lý / trang thương mại điện tử xe áp dụng: Tiki.vn, Piaggio Xuân Cầu, Adayroi.com, …

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn khách hàng thủ tục mua xe SH trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Nếu không cân đối được tài chính thì đây sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sớm sở hữu chiếc xe yêu thích.

5 / 5 ( Đầu tiên bình chọn )

VAY TIỀN NGAY>> http://bit.ly/vtnthanbarber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *