Vay tiền Nhanh tại TIMA có đáng tin cậy không?

Vay tiền Nhanh tại TIMA có đáng tin cậy không?

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

Và vào đầu năm 2019, TIMA tiếp tục ký hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á (8/1/2019), khiến uy tín thương hiệu của công ty càng được nâng cao hơn. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Trong khi đó, tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank. Do đó, Người vay có thể thực hiện nhận giải ngân cũng như trả lãi, gốc nhanh chóng và thuận tiện. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

Khoản vay linh động: 3 ~ 50 triệu

Kỳ hạn vay linh hoạt: 9 – 12 tháng

Lãi suất tối đa chỉ 1,5%/tháng

(18%/năm)

Giải ngân siêu tốc trong 2H

Thông tin khách hàng được bảo mật

Không cần xác minh thu nhập

Vay nhanh bằng đăng ký/cà vẹt xe máy

Không cần thẩm định nhà ở, nơi làm

GIẢI NGÂN SIÊU TỐC
Dù là khoản vay lớn đến vài trăm triệu, Tima vẫn có thể giải ngân trong 2H nhờ sự trợ giúp của công nghệ trí tuệ nhân tạo

THÁI ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP
Khách hàng là người trả lương. Tima tuyệt đối hành xử tôn trọng, lịch sự với khách hàng

LÃI SUẤT VƯỢT TRỘI
Lãi suất cực cạnh tranh trên thị trường. Vay không cần thế chấp xe máy. Vẫn có xe sử dụng

THƯƠNG HIỆU UY TÍN
Tima là đơn vị hàng đầu kết nối được với hơn 20.000 đối tác cho vay trên toàn quốc

1. Thông tin khoản vay
Gói vay bằng đăng ký/cà vẹt xe máy hoàn toàn mới, hạn chế tối đa thủ tục xét duyệt. Hạn mức vay linh hoạt từ 3 đến 50 triệu. Thời gian vay chủ động 9 – 12 tháng.

2. Lãi suất cạnh tranh như thế nào?
TIMA có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, tối đa chỉ 1.5%/tháng tương đương 18%/năm

3. Vì sao giải ngân trong 2h?
Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xét duyệt nhanh. Bạn có thể nhận tiền ngay sau 2H kể từ khi đăng ký vay.

4. Ví dụ cụ thể
Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay: Ông Hoàng Văn A vay 10.000.000 đồng trong vòng 1 năm với lãi suất là 1,5%/tháng thì hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.333.834 đồng (đã bao gồm cả gốc, lãi và các chi phí của khoản vay theo quy định pháp luật)

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Đăng ký vay tiền nhanh TIMA tại đây: https://bit.ly/2CL0CHpBình luận