Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

VaytienAZ

VAY TIỀN NGAY

Mục lục

Hỗ trợ cho cho vay trả góp Không cần chứng minh thu nhập, hình thức vay áp dụng cho cá nhân có nhu cầu vay tiền nóng hơn vài chục triệu đồng. Nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp nhưng không chứng minh được thu nhập hàng tháng theo bảng lương.

VAY, Không khó như bạn nghĩ!

đăng ký

Đăng ký ngay để được tư vấn khoản vay miễn phí

Vậy có cách nào giúp khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng. Nhưng được hưởng lãi suất cực thấp, Cho vay không thế chấp Bất động sản?

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

KHÁCH HÀNG CHÍNH HÃNG khi vay vốn không cần chứng minh thu nhập

 • Hiện đang đi làm: người lao động đang làm việc tại cơ quan, đi làm lâu năm được nhận lương chuyển khoản, hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách hàng đang làm việc lâu năm nhưng không đáp ứng được các điều kiện trên, hoặc mới bắt đầu công việc chưa ký hợp đồng lao động, …
 • Kinh doanh: những ai đang theo đuổi kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ, hoạt động cá nhân vẫn muốn vay trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ vay. Tập trung chủ yếu là kinh doanh gia đình có cửa hàng, shop / ki ốt … cần vay gấp để xoay vòng tiền.
 • Công việc tự do, chưa có việc làm: Một số ít người có công việc tự do nhưng vẫn có thu nhập cao, hoặc đã nghỉ việc ở công việc cũ, đang chờ một công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới. cần vốn làm ăn… cần vay số tiền nhỏ – lớn tùy hình thức vay tiền nóng nhanh mà tùy hồ sơ như thế nào để quyết định vay hay không? Tất nhiên, bạn phải nhờ sự trợ giúp của chuyên gia.

Ngoài ra, còn rất nhiều đối tượng khác như nội trợ, sinh viên,… cũng có nhu cầu vay vốn. Vì hoàn cảnh và điều kiện không giống nhau, mục đích vay tiền chắc chắn sẽ sử dụng số tiền khác nhau, chẳng hạn như: mua sắm, trả nợ, kinh doanh,… nên hình thức vay tiền mặt, hồ sơ vay của mỗi người sẽ khác nhau.

: Thế chấp là gì? Nên vay thế chấp hay vay thế chấp?

Cách các cá nhân có thể cho vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập

+ Nhờ bạn bè hoặc anh em vay tiền nếu đang làm công ăn lương thì chắc chắn sẽ vay.

+ Sử dụng hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ, tiền internet trên 1 triệu mỗi tháng.

Thủ tục vay không cần chứng minh thu nhập (tham khảo)

Hiện nay có 2 hình thức vay theo hình thức này là vay tiền chỉ cần CMND và vay tiền trả góp không thế chấp.

Hồ sơ vay trả góp tín chấp bao gồm các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu hoặc KT4, CMND rõ ràng và khớp với sổ hộ khẩu, đơn vay vốn, các giấy tờ chứng minh tài chính liên quan….

 • · THỦ TỤC GIẤY bao nhiêu, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn.
 • Hồ sơ cơ bản cần có: (10 phút nhận tiền trong ngày)
 • CMND bản chính (số CMND phải trùng với số CMND trong hộ khẩu, không bị lệch, tẩy xóa)
 • • SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe thay thế).

Ghi chú: Đối với CMND và hộ khẩu chỉ nhận bản chính, nhận lại ngay không nhận bản công chứng. Trường hợp bạn đã vay nóng hoặc mua trả góp nhưng trả đầy đủ từng tháng không chậm thì bạn có thể chấp nhận bản sao CMND, hộ khẩu.

HÓA ĐƠN (nếu không có hóa đơn, lãi suất từ ​​4% – 7,5%). Hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet hoặc cáp 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc hóa đơn điện thoại di động của tháng trước. Lưu ý địa chỉ trên Hóa đơn phải trùng với địa chỉ trong Sổ hộ khẩu.

NẾU LÀ SINH VIÊN, cần mang theo thẻ sinh viên, biên lai đóng học phí, không cần giấy tờ gì khác: hóa đơn …

: Hướng dẫn vay 2 triệu – Vay nhanh, giải ngân

Các sản phẩm vay tín chấp khác:

Không cần chứng minh đã cho vay trong nước:

 • Tại các thành phố, tỉnh, thành phố, quận nội thành, phường … các khu vực Việt Nam.

Vay tiền nóng tư nhân

 • Liên kết một số công ty cho vay tài chính chấp nhận tiền mặt trực tiếp, thêm hình thức cầm cavet xe (đăng ký xe) đang được nhiều người quan tâm.

Vay tiền mặt trả góp

 • Căn cứ vào khả năng thu nhập mà lựa chọn khoản vay theo ngày, tuần, tháng sẽ linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán.

Tiền vay

 • Dành cho người cần tiền gấp muốn có tiền trong 1 giờ, 24 giờ, vay trong ngày.

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

 • Dịch vụ vay vốn đa dạng, phù hợp và đáp ứng nhu cầu vay của mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn.
 • Vay tiền cũng tương tự như “đi vay”, “đi vay”, “đi vay” vì mỗi người có cách nghĩ và cách dùng từ riêng.
 • Dành cho các đối tượng doanh nhân, doanh nhân hoặc nhà đầu tư. Gói vay tín chấp ngân hàng sẽ phù hợp với nhu cầu vay vốn lớn của đối tượng này. Bạn có thể tham khảo vay vốn kinh doanh tại ngân hàng để hiểu rõ hơn.

VAY TIỀN NGAY

Bình luận